LINE bk

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: LINE bk ดอกเบี้ยเริ่มต้น 18-25 ต่อปี

LINE bk สิ่งสำคัญที่ต้องมีก่อนสมัครใช้งาน มีอะไรบ้าง? 

เนื่องจาก LINE bk เป็นผู้ให้บริการยืมเงินหน้าใหม่ผ่านแอพไลน์ที่เป็นทั้งแอพโซเชียล และแอพเกี่ยวกับยืมเงินได้ด้วยที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน แต่กระแสตอบรับนั้นดีเหลือเกิน นั่นเป็นผลมาจากกระประชาสัมพันธ์ และการให้บริการแก่ลูกค้าได้ตรงตามความต้องการเลยและหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพิ่งเปิดมาเจอและสนใจสมัครไลน์ bk สิ่งที่คุณต้องมีเป็นอย่างแรกเพื่อให้คุณใช้บริการยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้อย่างรวดเร็วทันใจ คือ

  • บัญชี line bk  ซึ่งค่อนข้างสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการที่คุณจะยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้นั้นจะต้องทำการเปิดบัญชีเงินฝากกับทาง LINE bk ก่อน ซึ่งขั้นตอนนี้คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านทางเมนู wallet ในแอพไลน์ของคุณ และยังต้องมีแอพ K+ ด้วย เพราะกระบวนการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินจะต้องเชื่อกับแอพทางการเงินของธนาคารกสิกรเป็นหลัก แต่บัญชีเงินฝากของไลน์บีเคตัวนี้ที่คุณต้องเปิดใหม่นั้นไม่ได้เกี่ยวข้อกับบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรแต่อย่างใด ซึ่งหากคุณมีบัญชีเงินฝากของธนาคารกสิกรอยู่แล้วและต้องการขอสินเชื่อผ่านไลน์หรือยืมเงินผ่านไลน์ bk ก็ต้องเปิดบัญชีกับ line bk เช่นกัน 

มีบัญชี LINE bk หรือยัง? ถ้ายังไม่มีสมัครไลน์บีเคต้องทำอย่างไร ?

อย่างที่รู้กันว่าก่อนที่จะยืมเงินหรือขอสินเชื่อผ่านไลน์กับ LINE bk นั้น สิ่งที่ต้องมีคือบัญชีของ line bk เพราะหากไม่มีบัญชีนี้ก็จะไม่สามารถยื่นเรื่องดังกล่าวได้ ซึ่งวิธีสมัคร line bk นั้นทำได้ง่ายมาก ๆ เราทำไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

  • เข้าสู่หน้าแรกของไลน์ส่วนตัวของคุณ จากนั้นสังเกตที่มุมขวาล่างของจอจะมีคำว่า “wallet” ให้คุณทำคลิก จากนั้นระบบก็จะพาคุณไปยังหน้าถัดไป
  • กดเลือกเมนู LINE bkเพื่อเข้าสู่หน้าแรก จากนั้นให้คุณกดเลือกเมนู เริ่มต้นใช้งาน line bk บนหน้าจอของคุณจะปรากฏรายละเอียด หลักเกณฑ์ รวมถึงข้อตกลงต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการใช้งาน ให้คุณอ่านรายละเอียดให้ครบแล้วทำการคลิกที่ ยอมรับ
  • จากนั้นก็จะเข้าสู่กระบวนการเปิดบัญชี ให้คุณกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนตามที่ระบุ ซึ่งการเปิดบัญชีนี้จะพ่วงกับแอพเค พลัส ของธนาคารกสิกร ซึ่งทางแอพจะทำการเชื่อมระบบให้อัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องเข้า ๆ ออก ๆ แอพให้เสียเวลา 
  • เมื่อยืนยันตัวตนและเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว ทำการตั้งรหัสเพื่อเข้าใช้งานและยืนยันการทำรายการให้เรียบร้อย ก็เป็นอันจบการสมัครไลน์ bk 

เมื่อมีบัญชี LINE bk แล้ว มาดูกันว่าทำไมต้องยืมเงินผ่านไลน์ bk

  • เป็นรูปแบบการยืมเงินด่วนออนไลน์น้องใหม่ ที่คุณสามารถยื่นเรื่องได้สะดวกโดยที่ไม่ต้องโหลดแอพให้เปลืองเนื้อที่ในมือถือ
  • สามารถทำรายการต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ แค่ 5 นาทีเท่านั้น และถ้าจะถามว่า line bk อนุมัติกี่วัน ขนาดสมัครยังใช้เวลาไม่กี่นาที เพราะฉะนั้นผลการอนุมัติก็รู้ได้ภายในวันนั้นเช่นกัน
  • เงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็ใช้บริการ line bk ได้ จะทำงานประจำหรืองานฟรีแลนซ์ก็ไม่ใช่ปัญหา เพียงแค่ว่าทำงานประจำเงินเดือน 7000 และทำงานฟรีแลนซ์เงินเดือน 9000 เท่านั้น
  • ยื่นเรื่องได้ง่าย ๆ ผ่านทางระบบออนไลน์ของทางไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุดราชการเช่นกัน
  • ไม่เก็บดอกเบี้ยตั้ง 2 เดือน ซึ่งหาไม่ได้จากการกู้เงินหรือยืมเงินแบบอื่น ๆ เลย มีแต่สินเชื่อ LINE bk เท่านั้นที่ให้ได้

รู้แล้วใช่ไหมว่าหากต้องการใช้บริการ LINE bk นั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องมีก่อนนั้นคืออะไรบ้าง และขั้นตอนสมัครไลน์บีเค ต้องทำอย่างไร บอกเลยว่าถ้าไม่เตรียมให้พร้อมแต่เนิ่น ๆ ไม่มีที่ไหนให้คุณกู้เงินหรือยืมเงินได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไม่ยืมเงินนอกระบบออนไลน์แบบนี้แล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 30 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนกู้เงิน piggy bank สินเชื่อออนไลน์วงเงินไม่เกิน 10,000 บาท
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-8 ปี
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000-200,000 บาทออนไลน์
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 48 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ขอสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีผ่านออนไลน์