โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 3 หรือ 6 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส วงเงินสูงสุด 10,000 บาท

โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส ช่วยเหลือคุณได้อย่างไร ?

จริงอยู่หากเป็นการขอสินเชื่อกับธนาคารพาณิชย์ทั่ว ๆ ไป เงินที่ได้มานั้นส่วนใหญ่ก็เพื่อในการลงทุนต่อยอดทางธุรกิจ หรือไม่ก็ใช้จ่ายหมุนเวียนทั่ว ๆ ไปในชีวิตประจำวัน แต่ลำหรับโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกสแล้วนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นในแง่ของการช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรและลูกค้าที่ประกอบอาชีพทางด้านการเกษตรเป็นส่วนใหญ่หรือครอบครัวของผู้ที่ประกอบอาชีพทางด้านการเกษตรและได้รับผลกระทบต่าง ๆ ไม่ว่าจะภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือโรคระบาดต่าง ๆ อันเป็นผลทำให้ไม่สามารถทำงานหาเลี้ยงปากท้องได้ตามปกติ หากคุณต้องการทราบว่าธกส ปล่อยสินเชื่อ2566 ที่อยู่ในโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกสดังกล่าวที่ยังคงเปิดให้ธกสลงทะเบียนอยู่ในขณะนี้มีอะไรบ้างที่น่าสนใจก็สามารถดูรายละเอียดได้ตามด้านล่างนี้เลย 

ลงทะเบียนธกส 10000 ในโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกสช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด

โครงการนี้ยังคงเปิดให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดโควิดในระลอกใหม่ที่ผ่านมาได้ลงทะเบียนกู้เงินด่วนออนไลน์เพื่อสมัครสินเชื่อที่มีวงเงิน 10000 บาท โดยจากการที่ธกสตรวจสอบสิทธิ์ของผู้ที่ลงทะเบียนที่ผ่านมาก็ยังคงพบว่ามีหลายรายที่ยังมีคุณสมบัติไม่ครบตามที่กำหนด ซึ่งเราอยากจะย้ำเตือนอีกครั้งว่าโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกสในโครงการนี้ได้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้อย่างไรบ้าง ? 

  • ผู้สมัครสินเชื่อธกส 2566 โควิด ในโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส ลงทะเบียนได้นั้น สำคัญคือต้องเป็นลูกค้าของธนาคารมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ได้ฝากเงินไว้กับธนาคาร หรือลูกค้าที่เคยกู้สินเชื่อกับทางธนาคารมาก่อน ซึ่งคนกลุ่มนี้จะได้รับสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ
  • หากคุณไม่ได้เป็นลูกค้าของธนาคารมาก่อน คุณจะต้องเป็นสมาชิกในครอบครัวที่ประกอบชีพทางด้านการเกษตรและมีหลักฐานที่บ่งบอกชัดเจนว่ามีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่ก็ตัวผู้สมัครเองจะต้องมีอาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตร
  • อายุขั้นต่ำของผู้สมัครสินเชื่ออยู่ที่ 20 ปี และจะต้องไม่เกิน 70 ปี ถึงจะสามารถยื่นขอสินเชื่อในโครงการดังกล่าวได้

และนี่ก็เป็นคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อธกส 2566 โควิดในครั้งนี้ได้ หากเช็คแล้วว่าตัวคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนและมีความต้องการใช้เงินช่วยเหลือฉุกเฉิน 10000 บาทนี้ก็สามารถยื่นเรื่องขอสมัครได้เลย

โครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส 50000 สำหรับผู้ที่อยากปลดหนี้นอกระบบ 

ปัญหาหนี้นอกระบบจากแหล่งเงินกู้นอกระบบได้ส่งผลกระทบให้กับคนในทุกสาขาอาชีพเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกษตรกรที่มีจำนวนผู้กู้เงินนอกระบบที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งความสามารถในการหนี้ก็น้อยกว่าคนกลุ่มอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ดังนั้นทาง ธกส จึงได้มีโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส 50000 นี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่ต้องการปลดหนี้นอกระบบภายใต้เงินจำนวน 50000 บาท สามารถนำเงินจากสินเชื่อโครงการนี้ไปปลดหนี้นอกระบบที่ว่านี้ได้ 

บางคนอาจเคยได้ยินโคงการ ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 หรือการเปิดให้ลงทะเบียนกู้เงินธกส 10000 เหล่านี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉินธกส ด้วยเช่นกันที่ได้ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าหรือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาต่าง ๆ แทบทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการความช่วยเหลือต้องการเงินเพื่อมาแก้ปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่ก็สามารถติดต่อลงทะเบียนธกสได้เลย เราเชื่อว่านี่เป็นทางออกที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในขณะนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 12 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สามารถถอนเงินได้ทันทีเมื่อทำการอนุมัติ
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-12 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงินระยะสั้น ที่อนุมัติไว ไม่ต้องรอนาน ให้วงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 24 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อรถทุกประเภทแลกเงิน