แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 12 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)ผ่อนนานสุด 12 เดือน

ถึงแม้แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) จะเปลี่ยนชื่อไป แต่เราก็ยังคงให้บริการเหมือเดิม

เมื่อต้นปี 2566 ที่ผ่านมา หลาย ๆ คนที่ใช้บริการสินเชื่อเงินสด 30 นาทีหรือบริการเงินด่วนพร้อมใช้ผ่านทางแอพหาเงินได้จริงให้กู้เงินหรือยืมเงินหรือบริการยืมเงินออนไลน์ 2023 ต้องเคยสงสัยแล้วว่าแอพให้ยืมเงินชื่อดังอย่าง Hahai Money นั้นหายไปไหน ทำไมข่าวคราวต่าง ๆ รวมถึงการโปรโมทหรือประชาสัมพันธ์นั้นดูจะเงียบ ๆ ลงไป ซึ่งเราบอกได้เลยว่าแอพยืมเงิน ios ดีดีตัวนี้ไม่ได้หายไปไหนหรอก เพราะเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ฟินนิกซ์ เพื่อให้ดูมีความทันสมัยและเรียกง่ายภายใต้ชื่อมาตรฐานสากลเหมือนกับแอพยืมเงินอื่น ๆ แต่หากใครที่เรียกชื่อใหม่ไม่ถนัด ก็ยังคงเรียกหรือเสิร์จหาข้อมูลภายใต้ชื่อแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) ก็ได้ เพราะท้ายที่สุดแล้วรายละเอียดข้อมูลที่ปรากฏให้เห็น รวมถึงแอพห้าให้มันนี่ รีวิว ที่มีลูกค้าหรือคนที่เคยใช้บริการมาก่อนไปแสดงทรรศนะเอาไว้ก็จะลิงค์ไปยังข้อมูลของฟินนิกซ์ซึ่งเป็นชื่อใหม่นี้เช่นกัน 

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) ชื่อใหม่ แต่การบริการยังคงเหมือนเดิม 

ถูกต้องแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าชื่อเดิมได้ถูกเปลี่ยนไปแล้ว แต่การบริการเงินด่วนฉุกเฉินต่าง ๆ ของห้าให้มันนี่แอป (ฟินนิกซ์)ที่ Hahai Money เคยมีอยู่ก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นบริการเงินด่วนพร้อมใช้ ที่ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินไปใช้เท่าไหร่ก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินได้เหมือนเดิม หรือหากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ก็ยังคงทำได้แบบด่วน ๆ เหมือนเดิมเช่นกัน  อีกทั้งตัวสินเชื่อเงินสด 30 นาที ที่มีตั้งแต่เงินด่วน 1000 2000 3000 หรือมากถึงหลักแสนเราก็ยังมีให้บริการ ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงหรือตัดการบริการออกเสียอย่างใด เพราะอยากให้ผู้ที่เคยโหลดแอพห้าให้มันนี่ ios มาใช้ยังคงสามารถใช้งานกับฟินนิกซ์ได้เหมือนเดิม แต่อาจจะต้องมีการอัพเดตข้อมูลส่วนตัวที่เกี่ยวกับการใช้บริการกันสักหน่อยเพื่อให้สามารถใช้งานในชื่อใหม่อย่างฟินนิกซ์ได้อย่างราบรื่นไม่สะดุดและไม่เสี่ยงกับแหล่งเงินกู้นอกระบบ

การใช้งานแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) เหมือนหรือต่างจากเดิมอย่างไร ? 

นอกจากการบริการกู้เงินด่วนออนไลน์ต่าง ๆ ยังคงเหมือนเดิมแล้วนั้น บอกเลยว่าวิธีการใช้งานแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) แทบไม่ต่างอะไรไปจากเดิมเลย ทั้งการเปิดให้ติดตั้งแอพได้ทั้งมือถือในระบบ ios และ android และการติดตั้งแอพ scb easy ลงในมือถือก่อนการใช้งานแอพในปี 2023 นี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ค่อนข้างสำคัญมากหากคุณต้องการใช้บริการยืมเงินจากฟินนิกซ์ จะต้องทำการดาวน์โหลอดแอพลงในมือถือให้เรียบร้อยก่อน แต่ถ้าตอนนี้คุณหาชื่อแอพฟินนิกซ์ไม่เจอ ก็สามารถดาวน์โหลดแอพของ Hahai Money มาไว้ก่อนได้ ส่วนสาเหตุที่ต้องมีแอพ scb easy ด้วยนั้นเพราะเงินที่ได้จากการอนุมัติเงินกู้หรือยืมนั้นก็ยังคงโอนผ่านเข้าบัญชีนี้อยู่เหมือนเดิม เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าการเปลี่ยนชื่อใหม่จะส่งต่อวิธีการใช้งานของคุณเพราะคุณยังสามารถทำรายการทุกอย่างได้ตามรูปแบบเดิม อีกทั้งไม่แน่ว่าในอนาคตคุณอาจจะใช้งานและเข้าถึงได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงของสินเชื่อห้าให้มันนี่นี้อาจจะต้องให้ประชาชนปรับตัวกันอีกสักพักว่าจะคุ้นชินกับชื่อใหม่ แต่บอกเลยว่าทั้งการบริการและการใช้งาน รวมถึงการหาข้อมูลผ่านเว็บไซต์หรือเว็บบอร์ดชื่อดังอย่างพันทิปคุณก็ยังคงใช้ชื่อของ Hahai Money ได้เหมือนเดิม เพราะข้อมูลเหล่านี้ค่อนข้างสำคัญเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าใจในการให้บริการของเราได้อย่างดีที่สุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 12-27 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: มีเงินใช้ ยืมเงินสดด่วนทันใจ อนุมัติเร็ว
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียน ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200,000 ผ่านออนไลน์
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 3 หรือ 6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส วงเงินสูงสุด 10,000 บาท