แอพหาเงิน

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-6 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอพหาเงิน สามารถใช้บริการระบบออนไลน์ได้แล้ว

ปี 2566 ทำงานผ่านแอพหาเงินอย่างไรให้ปังทั้งงานและปังทั้งเงิน

นอกจากการกู้เงิน ยืมเงิน ที่สามารถทำผ่านแอพยืมเงินได้แล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถหาเงินผ่านระบบออนไลน์ได้เช่นกัน ยิ่งในช่วงนี้หลาย ๆ บริษัทมีนโยบายให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้านเนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด นั่นยิ่งทำให้คุณมีช่องทางที่ทำเงินได้เพิ่มขึ้นจากเดิม บางคนทำขนม ทำอาหารขายไปด้วยในระหว่างที่ WFH และมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่รับงานเสริมมาทำ ซึ่งงานเสริมที่กำลังมาแรงมากที่สุดที่ทำได้โดยไม่รบกวนเวลาทำงานของคุณ นั่นก็คือการทำงานหาเงินผ่านแอพหาเงินฟรีที่มีอยู่มากมายหลายประเภทให้คุณได้เลือกทำ ถึงแม้ว่าจะมีแอปหาเงินอยู่หลายแอพก็จริงแต่ใช่ว่าทุกคนจะทำงานนั้นได้ทั้งหมด ซึ่งเรามาดูกันเลยว่าถ้าจะสมัครทำงานกับแอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริงมีเคล็ดลับอย่างไรบ้าง เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจและผลตอบแทนก็ดีไม่แพ้การทำงานประจำกันเลย

เลือกแอพหาเงินที่ไม่กำหนดเวลาตายตัว สามารถทำงานเมื่อไหร่ก็ได้

ส่วนใหญ่แล้วการทำงานผ่านระบบออนไลน์จะมีความสะดวกตรงที่คุณสามารถทำงานที่ไหนก็ได้ไม่จำเป็นต้องเข้าไปทำงานที่สำนักงานเท่านั้นแล้วยิ่งการทำงานผ่านแอพหาเงินฟรีที่มีอยู่มากมายหลายแอพแล้วด้วยนั้นการทำงานส่วนใหญ่จะไม่มีการกำหนดเวลาทำงานที่ตายตัวจึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาทั้งวันไปกับการรอนั่งทำงาน เพียงแค่ใช้เวลา 2 – 3 ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่งแอปหาเงินในลักษณะนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแอพที่เกี่ยวกับการตอบแบบสอบถาม, การโพสต์รูป หรือการโพสต์สินค้า ซึ่งจะอาศัยช่วงเวลาที่มีคนเข้าชมเป็นจำนวนมากเท่านั้นเพื่อเพิ่มโอกาสที่จะทำให้ขายสินค้าได้มากขึ้น 

เลือกงานที่อยู่ในแอพหาเงินที่ทำแล้วไม่รู้สึกเบื่อ

จริงอยู่ที่ว่าการทำงานกับแอพหาเงินส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นอยู่กับความขยันของผู้ทำเอง เพราะหากทำมากจำนวนเงินที่จะได้จริงก็มากไปด้วย เพราะฉะนั้นถ้ารับงานมาเป็นจำนวนมากแล้วเกิดความเบื่อหน่าย ความเร็วในการทำงานก็ลดลง ปริมาณงานที่ทำได้ก็จะน้อยลงและส่งผลต่อค่าตอบแทนที่จะได้รับด้วย เช่น การรับทำงานตอบแบบสอบถาม จริงอยู่ที่งานนี้จะทำที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ และจำนวนเงินที่ได้นั้นก็ขึ้นอยู่กับปริมาณแบบสอบถามที่ทำด้วย แต่หากเราเข้าแอปหาเงินตอบแบบสอบถามทุกวัน ซึ่งลักษณะงานก็เหมือน ๆ กันทุกครั้งก็อาจทำให้เกิดความเบื่อหน่ายขึ้นได้เช่นกัน แต่ถ้าเป็นการใช้แอพหาเงินเข้wallet ในลักษณะของการเล่มเกมส์หรือดูโฆษณาแล้วนั้นความเบื่อหน่ายก็อาจจะน้อยกว่า ซึ่งนั้นช่วยให้เราสามารถทำงานได้เรื่อย ๆ ไม่ได้รู้สึกเบื่อหน่ายเท่าที่ควร 

ซึ่งนอกจากเคล็ดลับเกี่ยวกับเรื่องเวลาการทำงานและความสนใจของงานที่ทำในแอปหาเงินแล้วนั้น ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณเองก็ส่งผลต่อการหาเงินนี้เช่นกัน เพราะหากคุณไม่มีความอดทน ความรับผิดชอบและใส่ใจในงานที่ทำอาจทำให้โอกาสในการทำงานของคุณน้อยลง และทำให้ได้เงินน้อยลงไปด้วย เพราะแอพหาเงินได้เงินจริงส่วนใหญ่ทำงานผ่านออนไลน์ ซึ่งไม่ได้มีหัวหน้ามาคอยกระตุ้นการทำงาน เพราะฉะนั้นตัวคุณเองจึงเป็นตัวแปรสำคัญว่าจะช่วยให้ปังทั้งงานและปังทั้งเงินจริงหรือไม่ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 24 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อรถทุกประเภทแลกเงิน
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: คิดค่าธรรมเนียม 2-8 บาท
ระยะเวลา: 1 เดือน (รอบถัดไปของการเติมเงิน)
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงินดีแทค ยืมตังค์ค่าโทรเริ่มต้น 10 บาท
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงิน 300 ด่วน ช่วยให้คุณมีเงินใช้ยามฉุกเฉิน