แอพยืมเงินได้จริง

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 6,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-12 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอพยืมเงินได้จริงสามารถยืมตั้งแต่ 500-5000 บาท

ไม่ต้องถ่อไปหาแหล่งยืมเงิน แค่ใช้แอพยืมเงินได้จริงคุณก็จะมีเงินใช้แล้ว 

เชื่อว่าปัจจุบันนี้น้อยคนนักที่ยังคงใช้วิธียืมเงินแบบเดิม ๆ โดยการเดินทางไปยังแหล่งยืมเงินด้วยตัวเองเพื่อทำหนังสือขอกู้เงินหรือยืมเงิน ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับเงินแน่ ๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเดี๋ยวนี้แค่นั่งอยู่ที่บ้านหากไม่มีเงินใช้ก็สามารถยืมเงินได้เช่นกัน แถมยังทำได้สะดวกและรวดเร็วอีกด้วย โดยการใช้โทรศัพท์มือเข้าไปยังแอพยืมเงินได้จริงที่มีอยู่มากมายหลายสิบแอพ ซึ่งแอปที่สามารถยืมเงินได้เหล่านี้ไม่ว่าคุณจะโหลดจากแอพ ios หรือ แอพ android ก็ทำได้ทั้งนั้นเพราะได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทุกระบบ เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้ app ยืมเงิน

หลักการง่าย ๆ ของการใช้บริการแอพยืมเงินได้จริง 2023

คุณไม่ต้องกังวลว่าการยืมเงินผ่านแอพจะเป็นเรื่องที่ไกลตัว ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรเลย เพราะไม่ว่าโทรศัพท์มือถือของคุณจะเป็น iPhone หรือ Sumsung หรือ Oppo หรือ Huawei หรือยี่ห้ออะไรก็แล้วแต่ หลักการใช้งานของแอพยืมเงินได้จริงเกือบทุกแอพส่วนใหญ่แล้วก็จะคล้าย ๆ กัน ซึ่งหลักการง่าย ๆ ที่ว่านี้คือ

  • หากคุณต้องการใช้ app ยืมเงิน 500 หรือ 5000 บาท อย่างแรกคือต้องทำการศึกษาก่อนว่าแอพไหนบ้างที่เป็นแอพยืมเงินถูกกฎหมายและยืมเงินได้จริง ๆ โดยทำการหาข้อมูลจากเว็บไซต์ บอร์ดแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ หรือเฟซบุ๊คกก็ได้
  • จากนั้นก็ทำการติดตั้ง app ยืมเงินที่คุณสนใจมาไว้ในมือถือแล้วทำการลงทะเบียนตามที่ระบบของแอพนั้น ๆ ได้แจ้งไว้ ซึ่งการลงทะเบียนโดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวไว้ก่อนนั้นจะทำให้ระบบสามารถบันทึกข้อมูลส่วนตัวของคุณไว้ก่อนได้ และจะทำให้รวดเร็วเมื่อต้องการใช้งาน
  • หลังจากนั้นหากคุณต้องการยืมเงินผ่านแอพก็แค่ทำตามขั้นตอนของแอพนั้น ๆ จนครบและรอการติดต่อกลับหรือส่งข้อความมาให้คุณเพื่อเป็นการยืนยันว่าระบบได้ทำการรับทราบในคำขอของคุณแล้ว

จะรู้ได้อย่างไรว่าแอพยืมเงินที่เราเลือกมานั้นจะเป็นหนึ่งในแอพยืมเงินได้จริง

  • App ยืมเงินเหล่านั้นเปิดให้ดาวน์โหลดและติดตั้งได้ในโทรศัพท์มือถือของคุณ เพราะหากไม่ได้ดำเนินการที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วล่ะก็ระบบจะไม่อนุมัติให้เปิดเพื่อดาวน์โหลดมาใช้งานได้
  • ก่อนการดาวน์โหลดแอพยืมเงินมักจะมีรายละเอียดของแอพ ความคิดเห็นของผู้ที่เคยใช้งานและคะแนนความประทับใจ ซึ่งข้อมูลส่วนนี้ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะโหลดแอปที่สามารถยืมเงินได้ตัวนั้นมาใช้งานหรือไม่ 
  • หากคุณหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตในหัวข้อแอพยืมเงินได้จริง 2566 แล้วปรากฏชื่อ app ยืมเงินที่คุณสนใจอยู่ในลำดับต้น ๆ นั่นหมายความว่าแอพเหล่านั้นได้รับการยอมรับและใช้งานเป็นจำนวนมากจึงค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือ
  • App ยืมเงินเหล่านั้นจะต้องมีการแจ้งช่องทางอื่นที่สามารถติดต่อได้ด้วย เช่นเบอร์โทรฉุกเฉิน เบอร์ call center หรือแม้กระทั่งช่องทางการติดต่อผ่านข้อความ ไม่ใช่รอการติดต่อกลับจากทีมงานของแอพนั้น ๆ เพียงอย่างเดียว

เนื่องจากการใช้แอพยืมเงินได้จริงกำลังเป็นที่นิยมจึงทำให้การหาข้อมูลสามารถทำได้ง่าย เพราะฉะนั้นตัวคุณเองหากต้องการยืมเงินออนไลน์หรือยืมเงินผ่านแอพแล้วหล่ะก็ควรศึกษาข้อมูลให้ดีเพื่อให้ได้แอพยืมเงินที่ดีที่สุดมาไว้ใช้งาน เพราะการยืมเงินก็คือการสร้างภาระด้านหนี้สินจะทำการสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอพหาเงิน สามารถใช้บริการระบบออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 12-27 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: มีเงินใช้ ยืมเงินสดด่วนทันใจ อนุมัติเร็ว
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: MRR + ดอกเบี้ยร้อยละ 1.75 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 7 ปี
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินกู้ออมสินกับบริการที่ประทับทุกระดับ