เฮงลิสซิ่ง

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 24 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อรถทุกประเภทแลกเงิน

ทำไมเฮงลิสซิ่งต้องมีการเช็คบูโรหรือเช็คประวัติทางการเงินย้อนหลังของผู้กู้ด้วย

เชื่อว่าคำถามนี้หลาย ๆ คนก็รอคำตอบอยู่เหมือนกัน เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าทางเฮงลิสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อ เงินด่วน หรือเงินกู้ประเภทต่าง ๆ ที่ไม่ได้ประกอบกิจการในลักษณะของธนาคารเช่นเดียวกับยิ่งเจริญเงินด่วน จึงไม่จำเป็นต้องมีการเช็คบูโรหรือเช็คประวัติการชำระเงินย้อนหลังเช่นเดียวกันกับผู้ให้บริการทางการเงินในรูปแบบเดียวกัน แต่ที่บริษัทเฮงลิสซิ่งจำกัด เช็คบูโรนั้นไม่ได้ทำการตรวจสอบทุกเคสที่มีการยื่นขอสินเชื่อหรือเงินกู้ 2566 แต่จะดูเฉพาะกรณีที่มีการยื่นขอสินเชื่อที่มีจำนวนเงินตั้งแต่ 1 แสนบาทขึ้นไปเท่านั้น ส่วนใครที่กู้เงินหรือขอสินเชื่อที่ต่ำกว่า 1 แสนบาทก็สามารถใช้โฉนดที่ดิน หรือทรัพย์สินเพื่อค้ำประกันได้ ทำให้การเช็คบูโรจึงไม่จำเป็นแก่คนกลุ่มนี้

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่น่าสนใจของคนมีรถ 

เชื่อว่าในปี 2023 นี้มีหลาย ๆ คนกำลังประสบปัญหาเดียวกันอยู่คือมีรถขับแต่ไม่มีเงินใช้ ครั้นจะไปขอกู้เงินหรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์จากธนาคารเพื่อนำเงินมาใช้หมุนเวียนก็ต้องใช้เวลารอกันนานหน่อยกว่าจะรู้ผลการอนุมัติ อีกทั้งต้องนำหลักทรัพย์ที่มีอยู่ไปค้ำประกันการขอสินเชื่อนั้น ๆ ด้วย ซึ่งบางครั้งอาจไม่สะดวกสำหรับใครหลาย ๆ คนสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแล้วหล่ะก็ง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่มีรถก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้แล้วโดยใช้เพียงแค่หนังสือจดทะเบียนของรถหรือเล่มทะเบียนที่มีชื่อคุณเองเป็นเจ้ามาเป็นหลักฐานโดยที่ไม่ต้องทำการโอนชื่อหรือโอนกรรมสิทธิ์ไปให้ใครเลย อีกทั้งตัวรถคุณก็ยังขับไปไหนมาไหนได้ สรุปแล้วได้เงินไปใช้ พร้อมกับรถและกรรมสิทธิ์ของรถคุณยังครอบครองได้ปกติ 

อยากได้รถไว้ใช้งาน ง่ายมาก ๆ กับเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ

หากคุณต้องการมีรถสักคันไว้ใช้งาน แต่ไม่ถึงกับว่าต้องเป็นรถใหม่มือหนึ่งเท่านั้น บริการประมูลรถของเฮงลิสซิ่งก็เป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะทางบริษัทจะดำเนินการให้คุณตั้งแต่ขั้นตอนการจัดไฟแนนซ์ การแนะนำสินเชื่อเพื่อนำมาประมูลรถ คุณสามารถขอสินเชื่อและผ่อนโดยตรงกับทางบริษัทได้เลยไม่ต้องทำหลายขั้นตอนให้ยุ่งยากและรถที่นำมาประมูลในแต่ละเดือนก็มีประวัติการใช้งานที่ดีอีกทั้งคุณสามารถทำการประมูลได้ทุกสาขา

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ที่คุณคู่ควร

หากคุณมีความจำเป็นต้องใช้เงิน แต่ติดตรงที่ว่าเงินเดือนที่คุณได้รับอยู่ในขณะนี้น้อยเกินไปที่จะขอกู้เงินจากธนาคารหรือแอพให้ยืมเงินได้และไม่อยากไปกู้สินเชื่อนอกระบบ ลองสมัครสินเชื่อบุคคลกับทางบริษัทดู เพราะเพียงแค่คุณมีเงินเดือน 6000 บาทเท่านั้นไม่จำเป็นต้องสูงถึงหลักหมื่นก็ยื่นขอสินเชื่อได้แล้ว อีกทั้งไม่จำเป็นต้องมีคนหรือทรัพย์สินใดใดมาค้ำประกันเลย อีกทั้งขั้นตอนการสมัครก็ง่ายแสนง่าย อันดับแรกแค่แจ้งชื่อ นามสกุล และเบอร์โทรของตัวคุณเองไว้ในเว็บไซต์ของทางบริษัทจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปทันที 

เฮงลิสซิ่งถือเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการสินเชื่อและเงินกู้ที่ถึงแม้ไม่ได้ดำเนินการในรูปแบบของธนาคารแต่กระบวนทุกขั้นตอนก็มีความน่าเชื่อถือได้ ถึงแม้ว่าหลาย ๆ คนยังคงสงสัยว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร แต่คำตอบที่ได้คือการบริหารทางการเงินส่วนใหญ่นั้นไม่ได้ขึ้นตรงกับธนาคารเพราะทางบริษัทมีแหล่งเงินทุนเป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นเชื่อถือได้เลยว่าการเงินก็มีความแข็งแรงในระดับหนึ่ง อีกทั้งมีสาขากระจายอยู่มากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 12-27 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: มีเงินใช้ ยืมเงินสดด่วนทันใจ อนุมัติเร็ว
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 12 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)ผ่อนนานสุด 12 เดือน
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 3 หรือ 6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนโครงการสนับสนุนสินเชื่อฉุกเฉิน ธกส วงเงินสูงสุด 10,000 บาท