เงินติดล้อรถมอไซค์

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 12-24 ต่อปี
ระยะเวลา: 18-36 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินติดล้อรถมอไซค์ เพียงแค่มีรถก็ได้เงินแล้ว

จุดต่อจุด ! เช็คเลยทำไมคุณต้องเลือกใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์

เดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่รถยนต์ รถบรรทุก รถเก๋ง หรือรถขนาดใหญ่เท่านั้นที่ใช้แลกเป็นเงินได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่ารถมอเตอร์ไซค์ที่คุณใช้งานกันอยู่ในทุก ๆ วัน สามารถนำมาขอสินเชื่อได้เช่นกัน โดยการให้สินเชื่อในรูปแบบนี้เรียกกันติดปากและได้ยินกันบ่อย ๆ ว่าสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์ ซึ่งจำนวนผู้ให้บริการสินเชื่อมีอยู่หลายแห่งทั้งที่เป็นธนาคารเองและผู้ให้บริการเงินกู้ที่ไม่ใช่ธนาคาร หนึ่งในนั้นจะมีชื่อของเงินติดล้อรถมอไซค์อยู่ในลำดับต้น ๆ ที่คนส่วนใหญ่นึกถึง ด้วยเหตุนี้เราจึงได้รวบรวมหลากหลายเหตุผลนำมาเปรียบเทียบให้เห็นกันไปเลยว่าเงินติดล้อมอไซค์ดีกว่าสินเชื่อรูปแบบเดียวกันของผู้ให้บริการอื่นอย่างไร ? คุณจะได้ใช้ข้อมูลที่ได้จากตรงนี้เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเพื่อเข้ารับบริการที่ดีที่สุด

 ปี 2566 ความด่วน ความเร็ว ต้องเงินติดล้อรถมอไซค์ 

ปกติแล้วการขอสินเชื่อโดยการนำเอารถมอเตอร์ไซค์มาใช้แลกเป็นเงิน ถ้าเป็นธนาคารจะต้องใช้เวลาอย่างน้อย 2 – 3 วันกว่าพนักงานของธนาคารจะติดต่อกลับมาเพื่อแจ้งความคืบหน้าและการดำเนินการในขั้นตอนต่อไป แต่สำหรับเงินติดล้อรถมอไซค์แล้วนั้นหลังจากที่คุณกรอกใบสมัครสินเชื่อ ส่งเอกสาร และรอเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจเช็คเกี่ยวกับสินเชื่อและวงเงินที่ขอแล้ว ใช้เวลาประมาณครึ่งวัน จนถึงหนึ่งวันเท่านั้นก็จะรู้ผลอย่างแน่นอนแล้วจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ แต่สำหรับคนที่ต้องการทราบผลในเบื้องต้นไม่เกิน 10 นาทีก็จะรู้ผลแล้ว แต่ผลในเบื้องต้นนี้อาจจะยังไม่แน่นอน รอให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจเช็คให้ดีกว่าเสียก่อน แค่วันเดียวก็คงไม่นานจนเกินไป เพราะฉะนั้นใครที่ต้องการรู้ว่างินติดล้ออนุมัติกี่วัน ตอบได้เลยว่าถ้าเป็นสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์วันเดียวก็รู้ผลแล้ว ด้วยเหตุนี้คนที่ต้องการใช้เงินด่วน ๆ จึงเลือกใช้บริการเงินติดล้อมอไซค์กันเป็นจำนวนมาก

เอกสารจำเป็นแค่ไม่กี่อย่างก็ขอสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ได้แล้ว 

ถ้าเป็นการขอสินเชื่อโดยการนำรถมอไซค์ไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินกับธนาคารหรือผู้ให้บริการตามศูนย์ลิสซิ่งต่าง ๆ เชื่อเลยว่าคุณจะต้องเตรียมเอกสารไม่ต่ำกว่า 5 รายการแน่นอน แต่สำหรับเงินติดล้อรถมอไซค์แล้วนั้น แค่มี 3 รายการนี้คุณก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้แล้ว เรามากูกันเลยว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

  • บัตรประชาชนตัวจริงและถ่ายเอกสาร ของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์
  • สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อของคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ทั้งตัวจริงพร้อมกับถ่ายเอกสาร 
  • เล่มทะเบียนรถฉบับจริงที่มีชื่อของผู้ขอสินเชื่อเป็นผู้ครอบครองรถ ซึ่งต้องตรงกับชื่อในบัตรประชาชนและชื่อในทะเบียนบ้านด้วย ข้อนี้สำคัญมากเพราะจะทำให้ตรวจเช็คได้ว่าคุณเป็นเจ้าของรถจริง ๆ ซึ่งการจำนำทะเบียนรถมอไซค์ไม่ใช่ชื่อตัวเองยังทำไม่ได้ เพราะเจ้าของรถเท่านั้นมีสิทธิ์ในการสมัครขอสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์นี้

นี่เป็นเพียงเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้คนนิยมใช้บริการเงินติดล้อรถมอไซค์มากกว่าการนำรถไปแลกเงินกับธนาคารหรือแหล่งบริการอื่น ๆ ส่วนเหตุผลอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินติดล้อดอกเบี้ยหรือการพักชำระหนี้เงินติดล้อก็เป็นไปตามเงื่อนไขที่กฎหมายกำหนดเอาไว้ไม่ได้ทำให้เสียเปรียบหรือได้เปรียบไปมากกว่ากัน แต่ในเรื่องของระยะเวลาและเอกสารนั้นค่อนข้างสำคัญเพราะจะทำให้เห็นถึงความรวดเร็วในการดำเนินการ จะได้เงินเร็วหรือช้าก็ขึ้นอยู่กับขั้นตอนนี้แหละ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 7.5-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ เงินเดือน 10000 ก็สมัครได้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 24 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อรถทุกประเภทแลกเงิน
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้