ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-8 ปี
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000-200,000 บาทออนไลน์

ทำไมถึงต้องสมัครสินเชื่อในโครงการออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ในครั้งนี้ ? 

ที่ผ่านมาตั้งแต่เกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้ออันตรายอย่างวิด 19 นั้น ทำให้มีคนจำนวนไม่น้อยประสบกับปัญหาทางการเงิน เพราะฉะนั้นหากธนาคารหรือรัฐบาลมีโครงการออกมาเพื่อช่วยเหลือในส่วนนี้ก็จะทำให้มีเงินไปใช้จ่ายได้ ซึ่งเหตุผลที่ต้องลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 นั้น นอกจากเหตุผลส่วนตัวแล้ว ก็จะมีในเรื่องที่เกี่ยวกับตัวสินเชื่อที่มีความน่าสนใจอยู่พอสมควร ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของการกู้เงินออมสิน 50000 ในครั้งนี้ คือ

  • วงเงินที่ให้กู้ได้มากถึง 50000 บาท เพราะฉะนั้นเงินจำนวนนี้สามารถนำไปเป็นเงินตั้งต้นในการทำธุรกิจเล็ก ๆ หรือนำเงินไปใช้ในช่วงวิกฤติเช่นนี้ได้
  • ระยะเวลาในการในการชำระหนี้คืนยาวนานถึง 3 ปี ซึ่งเมื่อเทียบกับสินเชื่อตัวอื่น ๆ แล้ว การลงทะเบียนออมสิน 50000 นี้ถือว่ามีความคุมค่ามากที่สุด เพราะเมื่อทำการเฉลี่ยออกมาเป็นรายเดือนแล้วจะตกอยู่ที่เดือนละหนึ่งพันกว่าบาท 
  • ไม่ต้องจ่ายเงินคืนทันทีหลังจากที่ได้สินเชื่อแล้ว เพราะการกู้เงินออมสิน 50000 ในปี 2023 นี้ คุณต้องเริ่มจ่ายเงินคืนครั้งแรกในเดือนที่ 6 ซึ่งตามนโยบายแล้วจะปลอดการชำระหนี้ให้นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว เพราะถ้าเป็นสินเชื่อทั่วไปแล้วจะต้องชำระเงินในเดือนนั้นทันที
  • ดอกเบี้ยถูกแสนถูก เพียงแค่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น และเมื่อคิดแล้วเดือนละแค่ไม่กี่ร้อยเท่านั้นเอง ซึ่งค่อนข้างถูกกว่าสินเชื่ออื่นที่มีการคิดดอกเบี้ยเป็นรายปี 

ที่ผ่านมาโครงการออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ลงทะเบียนผ่านช่องทางใด ? 

เมื่อช่วงปลายปี 63 จนถึงต้นปี 2566 คุณคงเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่าทางธนาคารออมสินได้ปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินออมสิน 50000 บาท ซึ่งโครงการนี้ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อให้ผู้ที่พลาดการลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ในรอบแรกได้มีโอกาสเพื่อกู้เงินดังกล่าวอีกครั้ง โดยการลงทะเบียนในครั้งนี้ ผู้ที่ต้องการสินเชื่อจะต้องกรอกข้อมูลและยื่นเรื่องผ่านทางแอพ Mymo ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสิน และเนื่องจากเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่พลาดสิทธิ์ในรอบแรก ทำให้รอบล่าสุดนี้หากคุณเปิดเข้าไปยังแอพ Mymo ก็จะมีชื่อของสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ซึ่งใช้สำหรับการลงทะเบียนออมสิน 50000 ปรากฏอยู่เป็นหัวข้อแรกในหน้าแอพนั้นเลย ส่วนคนที่เพิ่งยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อเป็นครั้งแรก ต้องใช้วิธีการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารก่อน เพราะอย่างที่บอกไปว่าการกู้เงินออมสิน 50000 ครั้งนี้ก็เหมือนรอบเก็บตก จึงได้เปิดให้ลงทะเบียนผ่านแอพแล้วนำเอกสารขอสินเชื่อไปยื่นต่อธนาคารอีกครั้งเมื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา

เมื่อลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000แล้วจะรู้ผลการอนุมัติกี่วัน?

เมื่อคุณทำการกรอกข้อมูล รายละเอียดที่จำเป็นต่าง ๆ ของออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 เรียบร้อยแล้วนั้น ทางระบบจะทำการส่งข้อมูลไปให้เจ้าหน้าที่ที่อยู่ในพื้นที่รับผิดชอบเพื่อทำการรวบรมข้อมูลและโทรนัดหมายให้คุณเตรียมเอกสารขอสินเชื่อและนำไปยื่นต่อสาขาที่อยู่ใกล้เคียง จากนั้นใช้เวลาประมาณ 2 – 3 วันก็จะทราบผลการอนุมัติแล้วว่าได้รับเงินในโครงการดังกล่าวหรือไม่ ผ่านการส่งข้อความายังเบอร์มือถือของคุณ

เนื่องจากออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 นี้ เป็นโครงการเร่งด่วนที่ได้ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้มีเงินไปใช้หมุนเวียน เพราะฉะนั้นแล้วจึงมีคนจำนวนไม่น้อยที่สนใจและอาจทำให้การลงทะเบียนเต็มกว่าเวลาที่กำหนด แต่ถ้าพลาดในครั้งนี้แล้วต้องคอยลุ้นว่าธนาคารออมสินจะมีโครงการช่วยเหลืออื่นอีกหรือไม่ ? 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครขอสินเชื่อกรุงไทยรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ทันที
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: MRR + ดอกเบี้ยร้อยละ 1.75 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 7 ปี
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินกู้ออมสินกับบริการที่ประทับทุกระดับ
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ทรูมันนี่วอลเล็ท บริการยืมเงินค่าโทรฉุกเฉิน