สินเชื่อ scb

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 9.99-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 72 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครสินเชื่อ scb ออนไลน์กับธนาคาร scb วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท

สินเชื่อ scb ปี 2566 น่าสนใจกว่าสินเชื่อของธนาคารอื่นอย่างไร ? 

อย่างที่รู้กันว่าปี 2566 นั้น เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงอะไรหลาย ๆ อย่าง ซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เห็นเด่นชัดมากคือการบริการทางด้านการเงิน ซึ่งการใช้บริการหรือทำธุรกรรมทางการเงินสามารถทำได้ในมือถือเพียงเครื่องเดียว ด้วยเหตุนี้ทางธนาคารไทยพาณิชย์ จึงได้มีการปรับปรุงและพัฒนารูปแบบการให้บริการของธนาคารหลาย ๆ อย่างสามารถทำได้ในมือถือโดยที่ตัวลูกค้าเองไม่ต้องเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารเลย ไม่ว่าจะเป็นโอนเงิน จ่ายบิล เช็คยอดเงิน กดเงินสด หรือแม้กระทั่งการสมัครสินเชื่อ scb ซึ่งถือได้ว่าธนาคารไทยพาณิชย์นั้นเป็นรายแรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่ได้มีการพัฒนาแอพของธนาคารให้สามารถรองรับทุกฟังก์ชันของการใช้งาน และนี่จึงเป็นจุดที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของธนาคารที่ลูกค้าหลาย ๆ คนต่างก็ยอมรับในการบริการและหันมาใช้บริการผ่านทางระบบออนไลน์กันเป็นอย่างมาก ซึ่งธุรกรรมสำคัญ ๆ ที่คนมักจะใช้งานกันบ่อยคือการโอนเงินและการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ ซึ่งค่อนข้างสะดวก รวดเร็วและใช้งานง่าย เหมาะกับยุคสมัยเป็นอย่างมาก

สมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพดีกว่าสมัครด้วยตัวเองที่ธนาคารอย่างไร ?

ถ้าจะตัดสินว่าการใช้บริการผ่านแอพหรือการติดต่อธนาคารด้วยตัวเองในเรื่องของ scb สินเชื่อนั้นว่าแบบไหนดีกว่ากัน ก็ต้องขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าแต่ละคนด้วย โดยจะเปรียบเทียบให้เห็นข้อดีของการขอสินเชื่อ scb ผ่านแอพให้ได้เห็นกันก่อนว่ามีข้อที่เหนือกว่าการสมัครในรูปแบบปกติอย่างไรบ้าง ?

  • อยู่ที่ไหนก็สามารถยื่นเรื่องหรือลงทะเบียนผ่านแอพได้ ซึ่งข้อดีถือว่าได้เปรียบเป็นอย่างมากและเหมาะกับลูกค้าที่ไม่สะดวกในเรื่องของการเดินทาง เพียงแค่เปิดแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ขึ้นมาแล้วไปยังหน้าสินเชื่อที่ต้องการสมัคร กรอกข้อมูล แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเท่านั้นเอง แทบไม่ต้องเดินทางไปไหนเลยก็สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้แล้ว
  • กรอกข้อมูลค่อนข้างง่ายเพราะมีตัวอย่างและคำชี้แจงระบุไว้อย่างชัดเจน และมีการแจ้งเตือนให้ตรวจเช็คข้อมูลเพื่อเป็นการยืนยันก่อนส่งข้อมูลทุกครั้ง และหากใส่ข้อมูลผิดก็สามารถแก้ไขได้
  • รูปแบบการประมวลผลค่อนข้างรวดเร็วเพราะฉะนั้นไม่เกิน 3 วันจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหรือมีข้อความตอบกลับมาเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย

สินเชื่อ scb ตัวไหนบ้างที่สามารถลงทะเบียนผ่านแอพหรือระบบออนไลน์ได้ ? 

  • สินเชื่อส่วนบุคคล speedy loan และ your loan – สินเชื่อทั้งสองนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนเพื่อใช้จ่ายหมุนเวียนหรือนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อะไรก็ได้ตามที่ได้วางแผนเอาไว้ โดยที่สินเชื่อ your loan จะให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทและสินเชื่อ speedy loan ให้วงเงินมากถึง 5 ล้านบาท ที่สำคัญสินเชื่อทั้งสองยังไม่ได้ระบุถึงหลักประกันในการขอสินเชื่อ scb ในครั้งนี้ด้วย 
  • scb สินเชื่อเพื่อผู้ค้าออนไลน์ผ่านมือถือ – สินเชื่อตัวนี้ค่อนข้างมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะที่เคยบอกไปแล้วว่าปี 2023 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง ทางด้านประกอบอาชีพก็เช่นกัน มีหลาย ๆ คนเปลี่ยนจากงานประจำมาทำงานอิสระ ค้าขายผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งการมีเงินลงทุนก็ค่อนข้างสำคัญ ฉะนั้นแล้วสินเชื่อ scb ตัวนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุนและที่สำคัญสมัครสินเชื่อผ่านทางแอพหรือระบบออนไลน์ได้ด้วย

การที่สินเชื่อ scb ได้เน้นให้ลูกค้าหรือผู้ที่ต้องการสินเชื่อได้ทำการสมัครผ่านระบบออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นนั้นยิ่งเป็นการเพิ่มช่องทางในการเข้าถึง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้กลุ่มคนทุกสาขาอาชีพสามารถลงทะเบียนในสินเชื่อที่ตัวเองต้องการได้เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายและเป็นเงินตั้งต้นในการประกอบอาชีพต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด ktc สามารผ่อนสินค้ากับร้านที่ร่วมรายการได้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 12-24 ต่อปี
ระยะเวลา: 18-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินติดล้อรถมอไซค์ เพียงแค่มีรถก็ได้เงินแล้ว
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-24 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน เงินด่วนทันใจในเวลานี้