สินเชื่อประชาสุขใจ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 1 ต่อเดือน
ระยะเวลา: 3-10 ปี
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: ขอสินเชื่อประชาสุขใจรับวงเงินเริ่มต้น 10,000-20,000 บาท

คนกลุ่มใดเหมาะที่จะกู้เงินออมสินในสินเชื่อประชาสุขใจนี้ 

อย่างที่บอกว่าสินเชื่อของธนาคารออมสินนั้นส่วนใหญ่แล้วจะปล่อยออกมาเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินให้กับกลุ่มคนทุกระดับ โดยมีตั้งแต่สินเชื่อเสริมพลังฐานรากที่ปล่อยกู้ให้กับคนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด 19 หรือสินเชื่อสานฝันสู่อาชีพ ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีกิจการเป็นของตัวเอง และสินเชื่อประชาสุขใจ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ปล่อยออกมาให้ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 เพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้ที่เป็นหนี้นอกระบบ โดยมีการกำหนดกลุ่มลูกค้าที่สามารถใช้บริการได้ ซึ่งหากใครต้องการกู้เงินออมสินกับบริการลงทะเบียนสินเชื่อประชาชนสุขใจนี้ จะต้องเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเหล่านี้เท่านั้น 

  • กลุ่มพ่อค้า แม่ค้า หรือคนที่ประกอบอาชีพค้าขายเป็นหลัก
  • กลุ่มของผู้ที่ผลิตสินค้า ของกิน ของใช้ เพื่อไว้ขาย ไม่ได้ส่งโรงงานหรือทำในลักษณะของอุตสาหกรรม
  • คนในกลุ่มดังกล่าวข้างต้นจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และมีความสามารถพอที่จะดูแลและชำระหนี้ที่เกิดจากการลงทะเบียนสินเชื่อประชาชนสุขใจในครั้งนี้  

สินเชื่อประชาสุขใจมีวงเงินให้เท่าไหร่ และสามารถนำไปใช้ทำอะไรได้บ้าง ? 

หากคุณเป็นกลุ่มคนที่ทางสินเชื่อรายได้ประจำสุขใจได้กำหนดเอาไว้แล้วนั้น และต้องการขอสินเชื่อรับเงินด่วนทันใจได้จริงจากธนาคารออมสินแต่ยังไม่ทราบว่าวงเงินของสินเชื่อที่สามารถให้ได้มีจำนวนเท่าไหร่ เพียงพอต่อการนำมาใช้จ่ายหรือไม่ ? เราขอบอกให้คุณทราบเลยว่าหากคุณทำการสมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสินแล้วนั้น วงเงินที่ได้ก็จะมีตั้งแต่หลักหมื่น โดยเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ไปจนถึงหลักแสน ซึ่งวงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้อยู่ที่ 200,000 บาท และการพิจารณาการอนุมัติวงเงินที่ให้ได้ของแต่ละคนจะไม่เท่ากันด้วย เพราะขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการใช้งานและความสามารถในการชำระหนี้คืน อีกทั้งประวัติการชำระเงินของคุณอีกด้วย หลัก ๆ แล้วคนส่วนใหญ่ที่ได้ลงทะเบียนสินเชื่อประชาชนสุขใจไปนั้นก็จะนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายหมุนเวียนสำหรับกิจการค้าขายของตนเอง หรือเป็นเงินทุนตั้งต้นสำหรับผู้เริ่มต้นประกอบอาชีพค้าขายก็ได้ หากคุณมีความต้องการที่จะใช้เงินมากกว่า 200,000 บาท ก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้เช่นกันขึ้นกับกับกรณีและความจำเป็นรายบุคคล

สินเชื่อประชาสุขใจสามารถสมัครได้จากช่องทางใดบ้าง ? 

อย่างที่รู้กันดีว่าสินเชื่อประชาสุขใจนี้เหมาะกับกลุ่มคนที่มีอาชีพค้าขายหรือเกี่ยวข้องกับการจัดจำหน่ายสินค้าเป็นหลัก อีกทั้งตัวสินเชื่อดังกล่าวก็เป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่มีลักษณะเฉพาะที่ทางธนาคารออมสินได้ปล่อยออกมาช่วยเหลือคนกลุ่มดังกล่าวเพื่อไม่ให้ไปใช้บริการเงินกู้หรือสินเชื่อหนี้นอกระบบต่าง ๆ เพราะฉะนั้นแล้วช่องทางที่ธนาคารได้เปิดให้ยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสินได้นั้นคือการไปยื่นด้วยตัวเอง เพราะจะมีความเกี่ยวเนื่องกันในเรื่องของการค้ำประกันทั้งตัวบุคคลและหลักทรัพย์นั้น ๆ ด้วย แต่ถ้าเป็นในเรื่องของการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสินนั้นก็สามารถเช็คผ่านระบบออนไลน์ของธนาคารได้ ไม่ว่าจะเป็นทางแอพ Mymo หรือเว็บไซต์ของธนาคาร ซึ่งค่อนข้างรวดเร็วและเข้าถึงง่ายเหมาะกับอาชีพของผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้

จริงอยู่ที่ว่าอาชีพค้าขาย พ่อค้า แม่ค้า สามารถทำเงินเข้ากระเป๋าได้ทุกวัน แต่รู้ไหมว่าเงินที่เข้ามานั้นก็นำไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการจัดหาสินค้ามาขายในวันต่อ ๆ ไป เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณมีความต้องการในเรื่องของเงินทุนและจัดอยู่ในกลุ่มคนที่มีคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นแล้วนั้น เชื่อว่าสินเชื่อประชาสุขใจก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหาแหล่งเงินทุนให้กับคุณในปี 2023 นี้ได้เป็นอย่างดี

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงินได้จริงผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-8 ปี
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50,000-200,000 บาทออนไลน์