สินเชื่อกสิกร

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: ขอสินเชื่อกสิกรออนไลน์รับวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อกสิกรขอได้ถึงแม้ไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันอะไรเลย

เมื่อพูดถึงการขอสินเชื่อจากธนาคารแล้วนั้น สิ่งที่คนส่วนใหญ่คิดไว้ในหัวคือต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกัน รวมถึงต้องมีหลักฐานต่าง ๆ ที่สามารถนำไปยืนยันได้ว่าเรามีกำลังและความสามารถมากพอในการชำระคืนภายหลัง โดยหลัก ๆ แล้วการขอสินเชื่อนั้นจะมีวงเงินสินเชื่อตั้งแต่หลักหมื่น หลักแสน ไปจนถึงหลักล้านบาท แต่แน่นอนว่าคนที่สามารถขอสินเชื่อได้ในหลักแสนหลักล้านก็ต้องมีหลักฐานที่สามารถนำมาใช้รับรองได้ด้วยเช่นกัน แต่สำหรับสินเชื่อกสิกรแล้วนั้น ถึงแม้ว่าคุณจะไม่มีหลักประกันหรือหาคนค้ำประกันที่น่าเชื่อถือได้มายืนยันก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ได้ โดยสินเชื่อที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้จะอยู่ในส่วนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่มีชื่อว่า X press loan เพียงแค่คุณมีงานทำและมีเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 ขึ้นไปเท่านั้น อีกทั้งหากคุณสมัครสินเชื่อกสิกรตัวนี้และได้รับวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 240,000 บาทขึ้นไป บอกเลยว่าอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารกสิกรไทยคิดกับคุณถูกมาก ๆ แค่ 15% จนกว่าจะชำระเงินคืนหมดตามสัญญาที่ได้ทำเอาไว้ เห็นแล้วใช่ไหมว่าไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกันใดใดเกิดขึ้นก็สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ 

หากไม่มีสลิปเงินเดือน จะใช้เอกสารอะไรแทนได้เมื่อต้องการขอสินเชื่อกสิกร

เรื่องนี้กลายเป็นปัญหาหนักอกหนักใจให้กับคนที่ทำงานในบริษัทหรือในกิจการที่ไม่สามารถออกสลิปเงินเดือนให้กับพนักงานได้ เป็นที่รู้กันดีว่าสลิปเงินเดือนมีความจำเป็นอย่างมากในการสมัครสินเชื่อ แต่หากคุณต้องการได้วงเงินสินเชื่อมาใช้จ่ายจริง ๆ สามารถสมัครสินเชื่อ X press loan ของธนาคารกสิกรไทยได้ โดยสินเชื่อเงินด่วนกสิกรที่เราได้แนะนำไปนั้น ถึงแม้ไม่มีสลิปเงินเดือนก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะคุณสามารถให้นายจ้าง หรือฝ่ายบุคคลออกเป็นหนังสือรับรองรายได้ หรือเอกสารที่สามารถยืนยันว่าได้จ่ายเงินให้คุณเป็นค่าจ้างจริงในจำนวนที่เท่ากันทุก ๆ เดือน พร้อมทั้งประทับตราบริษัทหรือให้นายจ้างเซ็นรับรองก็ได้  และแนบมาพร้อมกับรายการเดินบัญชีที่แสดงยอดเงินเข้า – ออก ในสมุดบัญชีของคุณมาด้วย เพียงเท่านี้คุณก็จะสมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้แล้ว 

สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารจริงหรือ ? 

จะฟันธงแบบนั้นเลยก็เกรงว่าคุณจะเดินตัวเปล่าไปที่ธนาคารโดยไม่พกเอกสารอะไรเลย ซึ่งตามหลักแล้วหากลงทะเบียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทยแทบไม่ต้องใช้เอกสารอะไรเลยจริง ๆ แค่มีบัตรประชาชนเพียงใบเดียวเพื่อใช้ในการกรอกข้อมูลเบื้องต้น แต่เมื่อคุณได้รับการติดต่อกลับมาจากเจ้าหน้าที่แล้วก็ต้องเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการสมัครอยู่ดี ซึ่งการกู้เงินกสิกรหรือขอสินเชื่อกสิกรที่เห็นแล้วว่าใช้เอกสารน้อยที่สุดก็คงเป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกร X press loan ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล จะใช้เพียงแค่

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครที่ได้เซ็นชื่อรับรองเพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อนี้เท่านั้น
  • เอกสารที่แสดงถึงที่มาที่ไปของรายได้ ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ หรือเอกสารหักภาษี ณ ที่จ่าย
  • เอกสารแสดงเงินเข้า – ออกในบัญชีภายในระยะเวลาย้อนหลังกลับไป 6 เดือน แต่ถ้าเงินเดือนได้รับการจ่ายผ่านธนาคารกสิกรไทย เอกสารส่วนนี้ก็ไม่จำเป็นต้องเตรียมเลยเพราะธนาคารจะมีข้อมูลอยู่แล้ว

เห็นแล้วใช่ไหม ? ไม่ว่าคุณมีข้อจำกัดหรือความต้องการแบบไหนก็สามารถสมัครสินเชื่อกสิกรได้ ต่อให้ไม่มี สลิปเงินเดือน หรือไม่มีหลักประกัน หรือแม้กระทั่งไม่ต้องการเตรียมเอกสารออื่นใดให้มากมาย สินเชื่อเงินด่วนกสิกรก็พร้อมตอบรับทุกความต้องการให้กับคุณได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,500 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสดกสิกร เอกสารน้อย วงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 60 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้วงเงินสูงมากกว่าที่อื่น
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ทรูมันนี่วอลเล็ท บริการยืมเงินค่าโทรฉุกเฉิน