สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 20,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-48 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดอิออน กดเงินฉุกเฉินได้โดยไม่ต้องใช้บัตร

ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ต้องรู้ก่อนว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ ? 

ไม่ว่าคุณจะซื้อของหรือใช้บริการอะไรสักอย่างแน่นอนว่าจะต้องรู้เกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานของสินค้าและบริการนั้น ๆ ก่อนเสมอ เช่นเดียวกับการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ก่อนที่คุณจะทำการสมัครได้นั้นต้องรู้ก่อนว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ ซึ่งเราขอบอกให้ทราบเลยมาจริง ๆ แล้วบัตรอิออนนั้นมีมากกว่า 10 แบบด้วยกันรวมบัตรเครดิตที่มีอยู่ด้วย แต่หลัก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบัตรกดเงินสดอิออนก็จะเป็น  

  • บัตรสมาชิกอิออน ซึ่งบัตรใบนี้จะเป็นลักษณะของบัตรสมาชิก ที่เมื่อคุณได้ทำการสมัครแล้วจะพ่วงรูปแบบการสมัครบัตรกดเงินสดเข้าไปด้วย โดยบัตรใบนี้จะถูกใช้เป็นบัตรใบแรก ๆ ของคนที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานนิยมมีกันและวงเงินที่ได้จะขึ้นอยู่กับเงินเดือนที่คุณได้ยื่นสมัครไป ณ ตอนนั้น โดยบัตรใบนี้ถ้าจะเรียกชื่อที่คุ้นชินกันก็คือบัตรยัวร์ แคช นั่นเอง 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน กี่วันถึงจะรู้ผลการอนุมัติ ? 

การสมัครบัตรกดเงินสดมีลักษณะเหมือนกับการสมัครบัตรเครดิตตรงที่จำเป็นต้องรอการอนุมัติหลังจากที่ได้ยื่นเรื่องสมัครไปแล้ว ไม่ว่าจะสมัครผ่านระบบออนไลน์หรือสมัครผ่านจุดให้บริการต่าง ๆ โดยบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัตินั้นขึ้นอยู่กับการตรวจสอบคุณสมบัติ เอกสาร รวมขึ้นตรวจประวัติทางด้านการเงินของคุณที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามที่ระบุ และส่งเอกสารไปครบถ้วนตามที่แจ้งไว้ อีกทั้งมีประวัติทางด้านการเงินที่ดี รวมถึงขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีการติดขัดหรือร้องรอเอกสารอื่นใดเพิ่มเติม นับวันรอได้เลยประมาณ 7 – 15 วัน ก็จะได้ทราบแล้วว่าคุณได้รับการอนุมัติในการทำบัตรอิออนนั้นหรือไม่ ? แต่คุณอาจจะยังไม่สามารถใช้เงินที่มีอยู่ในบัตรนั้นได้ จนกว่าบัตรนั้นจะส่งถึงมือของคุณพร้อมกับรหัสใช้งาน 

หลังจากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแล้ว สามารถเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ก่อนใช้งานได้หรือไม่ ?

เมื่อคุณได้รับการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนเพื่อแจ้งผลการอนุมัติบัตรแล้ว นั่นหมายความว่าคุณได้รับการอนุมัติวงเงินแล้ว แต่ยังไม่สามารถกดเงินออกมาใช้จ่ายได้จนกว่าจะได้รับบัตร และถ้าสงสัยว่าเมื่อได้รับบัตรอิออนแล้วรอรหัสกี่วัน บอกเลยว่าให้คุณทำการเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ผ่านทางแอพของอิออนหรือ หน้าเว็บไซต์ของอิออนหรือจะใช้วิธีการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนเพื่อขอตรวจสอบวงเงินที่ได้และขอเปิดการใช้งานบัตรนั้นก่อน เมื่อติดต่อเรียบร้อยแล้วทางระบบจะส่งรหัสมาให้คุณแล้วกดรหัสเพื่อทำการถอนเงินตามที่ต้องการได้เลย เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน 

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงแค่คุณเข้าใจในข้อมูลพื้นฐานของตัวบัตรก่อนหลังจากนั้นก็เลือกสมัครบัตรที่ใกล้เคียงกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็จะมีตัวช่วยทางการเงินที่ดี ที่พร้อมจะใช้งานได้ตามความต้องการแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด ktc สามารผ่อนสินค้ากับร้านที่ร่วมรายการได้
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: LINE bk ดอกเบี้ยเริ่มต้น 18-25 ต่อปี
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 12 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สามารถถอนเงินได้ทันทีเมื่อทำการอนุมัติ