สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,500 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 18-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร เพื่อการจ่ายค่าในประจำวัน

เงินเดือนต่ำกว่า 15,000 บาท สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ไหม ? 

เป็นที่รู้กันดีว่าธนาคารกสิกรไทยมีบริการบัตรกดเงินสดกสิกรเช่นกัน ซึ่งบัตรกดเงินสดกสิกรไทยดังกล่าวมีชื่อที่เรียกกันติดปากว่าสินเชื่อ K express cash หากคุณได้ดูตรงรายละเอียดที่กำหนดถึงคุณสมบัติของผู้สมัคร จะมีอยู่หนึ่งข้อที่ระบุว่าจะต้องมีรายได้หรือเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาทจึงจะสมัครได้ นั่นหมายความว่าผู้ที่มีเงินเดือนต่ำกว่าที่กำหนดจะไม่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ แต่เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวอัพเดตว่าในปี 2566 ถ้าคนกลุ่มนี้ต้องการทำบัตรกดเงินสดกสิกรจริง ๆ ก็สามารถทำได้ แต่จะต้องยอมรับในเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับบัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 และเงื่อนไขของการสมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 ที่ว่าจะต้องยินยอมให้มีการหักเงินออกจากบัญชีเงินฝากในทุก ๆ รอบบิลแทนการจ่ายชำระคืนด้วยตัวเองในภายหลัง ซึ่งการใช้วิธีดังกล่าวจะช่วยให้ธนาคารมั่นใจได้ว่าจะสามารถหักเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยที่คุณได้กดออกไปใช้ในทุก ๆ เดือนได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้นเงื่อนไขนี้จะถูกพิจารณาเป็นกรณีไปและที่สำคัญในกรณีดังกล่าวไม่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือผ่านแอพได้ ต้องติดต่อที่ธนาคารโดยตรงเท่านั้น 

ทำไมยังมีคนที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน ? 

ถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรจะได้ชื่อว่าเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ที่ดีที่สุดอีกใบ แต่เชื่อหรือไม่ว่ายังมีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ยังคงสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่าน  นั่นอาจเป็นเพราะว่ามีคุณสมบัติไม่ครบตามที่กำหนดเอาไว้หรือเงื่อนไขบางอย่างไม่ตรงตามที่ระบุ ซึ่งปัญหาที่พบมากที่สุดก็จะเป็นเงื่อนไขทางด้านเงินเดือนและวงเงินที่ขอไม่สัมพันธ์กัน จริงอยู่ที่ว่าบัตรกดเงินสดกสิกรอนุมัติวงเงินให้ถึง 5 เท่าของรายได้ แต่หากคุณแจ้งเงินเดือนไว้ที่ 15000 บาท แต่ขอวงเงินหลักแสน โอกาสที่ธนาคารจะอนุมัติเงินจำนวนนี้ให้ก็เป็นไปได้น้อยมาก เพราะต่อให้อนุมัติตามเกณฑ์สูงสุด 5 เท่า จำนวนเงินที่ได้ก็ไม่ถึงแสนอยู่ดี เพราะฉะนั้นแล้วการจะขออนุมัติวงเงินก็ต้องให้สัมพันธ์กับเงินเดือนที่ได้และความสามารถทางการใช้เงินของคุณด้วย หากจำเป็นต้องใช้เงินมากกว่าที่อนุมัติได้จริง ๆ สามารถยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเงินสดกสิกรได้ในภายหลัง ซึ่งทำได้ง่ายกว่าการยื่นขอวงเงินเป็นจำนวนมากในครั้งแรกของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรเสียอีก 

ยื่นเอกสารสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไปแล้ว ต้องรอกี่วันถึงจะทราบผลการอนุมัติ ? 

หลังจากที่ได้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพหรือผ่านเคาท์เตอร์บริการยืมเงินด่วนออนไลน์ของธนาคารหรือสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ไปแล้ว ใช่ว่าจะได้รับบัตรกดเงินสดกสิกรมาใช้ในทันทีทันใดเหมือนกับการทำบัตรเอทีเอ็ม คุณจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ทำการผิดต่อกลับมาเพื่อนแจ้งผลและรอการนัดหมายเพื่อไปบัตร โดยปกติแล้วบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาในการส่งเอกสารและกรอกใบสมัครด้วย เพราะธนาคารจะใช้เวลาในการตรวจสอบใบสมัคร เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร และทำการตรวจสอบประวัติทางการเงินของคุณด้วย โดยรวมแล้วจะใช้เวลา 7 – 15 เป็นอย่างน้อย ทางที่ดีหากต้องการได้บัตรมาครอบครองเร็ว ๆ ก็ควรจะยื่นเรื่องให้เสร็จตั้งแต่ต้นสัปดาห์จะดีกว่า

อันที่จริงแล้วการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ใช่เรื่องยากและถือว่าทำได้ง่ายที่สุดแล้ว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเตรียมความพร้อมของคุณด้วย เมื่อได้บัตรกดเงินสดกสิกรมาแล้วเชื่อว่าสถานการณ์ทางการเงินของคุณจะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 12-24 ต่อปี
ระยะเวลา: 18-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินติดล้อรถมอไซค์ เพียงแค่มีรถก็ได้เงินแล้ว
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ทรูมันนี่วอลเล็ท บริการยืมเงินค่าโทรฉุกเฉิน
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงิน 300 ด่วน ช่วยให้คุณมีเงินใช้ยามฉุกเฉิน