ยืมเงินดีแทค

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: คิดค่าธรรมเนียม 2-8 บาท
ระยะเวลา: 1 เดือน (รอบถัดไปของการเติมเงิน)
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงินดีแทค ยืมตังค์ค่าโทรเริ่มต้น 10 บาท

ทำไมคุณถึงต้องยืมเงินดีแทค

การยืมเงินดีแทคนี้หากคุณไม่ได้ใช้งานเครือข่าย dtac มาก่อนหน้านี้คงจะเข้าใจว่าเป็นการยืมเงินมาเพื่อไว้ใช้จ่ายเหมือนกับการโอนเงินดีแทคเข้าบัญชี แต่เปล่าเลยไม่ใช่การยืมเงินแบบนั้นเพราะการยืมตังค์ดีแทคที่ว่านี้คือการยืมเงินเพื่อให้สามารถใช้งานการโทรได้เหมือนเดิมในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินไม่สามารถเติมเงินเข้ามือถือได้ ซึ่งปัญหานี้จะพบได้บ่อยมากกับคนที่ใช้งานแบบเติมเงินเพราะมักจะเติมเงินเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ซึ่งเรามาดูเหตุผลกันว่ามีเหตุผลอะไรอีกบ้างที่ทำให้คุณต้องใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ในส่วนนี้

  • ใช้งานง่ายและเร็วกว่าการออกมาเติมจากตู้เติมเงินหรือผู้ให้บริการเติมเงิน เพราะเพียงแค่กดเบอร์ *110* แล้วตามด้วยจำนวนเงิน# แล้วกดโทรออกเท่านั้นก็ทำการยืมเงินได้แล้ว เช่น ยืมเงินดีแทค 100 บาท วิธีการยืมเงินก็แค่กด *110*100# แล้วโทรออก เพียงเท่านี้ระบบก็จะโอนเงินเข้ามายังเบอร์โทรฯ ของคุณแล้วคุณก็สามารถใช้งานการโทรได้ตามปกติ
  • ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องจ่ายเงินกลับทันที เพราะเงินที่คุณยืมมานี้ระบบจะทำการหักออกจากยอดที่คุณได้เติมเงินในโทรศัพท์ครั้งนั้น ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหลงลืมแล้วจะมีผลต่อการใช้งานแต่อย่างใด

ยืมเงินดีแทคทำรายการยืมด้วยตัวเองได้หรือไม่ ? 

อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าขั้นตอนการยืมเงินดีแทคนั้นง่ายมาก ๆ เพราะเพียงแค่กดเบอร์หรือรหัสตามที่แจ้งไปเท่านั้นไม่จำเป็นต้องกรอกข้อมูลอะไรเลย ฉะนั้นตัวคุณเองก็ทำได้ด้วยตัวเอง ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่านอกจากจะยืมตังค์ดีแทคผ่านทางเบอร์มือถือแล้ว ถ้าคุณใช้งานคอมพิวเตอร์อยู่ประจำก็สามารถกรอกเบอร์โทรฯของคุณลงในเว็บไซต์เพื่อทำการยืมตังค์ดีแทคได้เช่นกัน และถ้าจะให้สะดวกขึ้นไปอีกแอพ dtac ก็ช่วยให้คุณทำรายการผ่านช่องทางนี้ได้ด้วย นอกจากจะทำได้ด้วยตัวเองแล้ว ยังมีช่องทางให้เลือกตั้ง 3 ช่องทางรองรับการใช้บริการให้กับลูกค้าทุกกลุ่มเลยก็ว่าได้

นอกจากยืมเงินดีแทคแล้ว ใจดีให้ยืม dtac ยังมีเน็ตให้ยืมอีกด้วย

 สาวก dtac หลายคนที่ใช้งานโทรศัพท์แบบเติมเงินเป็นที่รู้กันดีว่าคุณจะใช้งานอินเตอร์เน็ตตลอดเวลาไม่ได้  ไม่เหมือนกับการใช้งานแบบแพคเกจรายเดือนที่สามารถเปิดสัญญาณทั้งวันทั้งคืนได้ แต่ใช่ว่าคนที่ใช้งานแบบเติมเงินจะใช้อินเตอร์เน็ตไม่ได้ เพราะการใช้งานอินเตอร์เน็ตของผู้ใช้ระบบแบบเติมเงินจะต้องทำการสมัครแพคเกจเป็นครั้ง ๆ ไป ซึ่งอาจจะเป็นสำหรับ 1 วัน หรือ 3 วัน หรือมากกว่านั้นก็ได้ แต่ถ้าวันไหนไม่มีเงินไปเติมเน็ตหากเป็นเมื่อก่อนคุณก็ไม่สามารถใช้งานได้ แต่ตอนนี้ไม่มีเงินเติมเน็ตไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของคุณอีกต่อไป เพราะคุณสามารถยืมเน็ตดีแทคได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในบริการใจดีให้ยืม dtac เช่นกัน ที่ไม่ได้มีแค่การยืมเงินดีแทคเท่านั้น ส่วนใครที่อยากรู้ว่ากดอะไรถึงจะยืมเน็ตดีแทคได้ บอกเลยว่าแค่กดเบอร์ *111# แล้วโทรออกแค่นั้น ระบบก็ลงทะเบียนเพื่อให้คุณใช้งานอินเตอร์เน็ตได้โดยไม่ต้องเติมเงิน

บริการใจดีให้ยืม dtac ทั้งการยืมเงินดีแทคและยืมเน็ตดีแทคถือว่าเป็นการแก้ปัญหาให้กับลูกค้ากลุ่มที่บริการเติมเงินได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้งานแบบเติมเงิน จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องรู้รหัสทั้ง 2 นี้ไว้เพื่อให้คุณสามารถใช้งานทั้งการโทรและใช้เน็ตได้ทันท่วงทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 6,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 24-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-60 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บริการสินเชื่อพรอมิสวงเงินเริ่มต้น 5,000-300,000 บาท
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอพหาเงิน สามารถใช้บริการระบบออนไลน์ได้แล้ว
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.8-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-48 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้