บัตรเฟริสช้อยกดเงินสด

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 48 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดสมัครวันนี้รับรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดได้ไหม ? และกดจากตู้ไหนได้บ้าง ? 

คุณอาจเคยใช้บัตร first choice ของธนาคารกรุงศรี ฯ เพื่อรูดซื้อของ หรือผ่อนชำระค่าสินค้ามาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดได้ด้วย ซึ่งวงเงินที่สามารถกดเป็นเงินสดออกมใช้จ่ายนั้นจะเป็นวงเงินของสินเชื่อหมุนเวียนที่อยู่ภายในบัตร โดยที่จะไม่เกี่ยวข้องหรือรวมกับวงเงินที่ใช้สำหรับผ่อนชำระค่าสินค้าในลักษณะของบัตรเครดิตที่ใช้ ๆ กันอยู่ โดยวงเงินที่สามารถกดเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายได้เมื่อทำการขอสินเชื่อแล้วจะอยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดือนแต่จะต้องไม่มากกว่า 500,000 บาท สำหรับช่องทางการกดเงินสดออกมานั้น คุณสามารถกดจากตู้ไหนก็ได้แค่มีสัญลักษณ์ของกรุงศรีATM Pool และ Plus ไม่ได้ระบุว่าต้องเป็นตู้กดเงินของธนาคารเท่านั้น ค่าธรรมเนียมในการกดเงินจากตู้ก็ถูกมาก โดยถ้าเป็นตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงศรี ฯ ค่าธรรมเนียมจะคิดที่ 10 บาท ต่อครั้ง ส่วนตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลัษณ์ ATM Pool ค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 20 บาทต่อครั้ง แต่สำหรับตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์ Plus จะแพงขึ้นมาหน่อย ค่าธรรมเนียมจะถูกคิดที่ 40 บาท ต่อครั้ง 

บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดขั้นต่ำเท่าไหร่ ? และจำนวนเงินสูงสุดที่กดได้กี่บาท ? 

บ่อยครั้งที่บัตรกดเงินสดได้มีการกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถกดได้ในแต่ละครั้งไว้ ก็เพราะความคุ้มค่าของผู้เป็นเจ้าของบัตรเอง เพราะอย่างที่รู้กันว่าบัตรกดเงินสดค่อนข้างมีดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตอื่นทั่ว ๆ ไป เช่นเดียวกันกับบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดที่ได้กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำที่สามารถกดได้ในแต่ละครั้งไว้ที่ 1,000 บาทและมากสุดอยู่ที่ 30,000 บาท และภายใน 1 วัน คุณสามารถกดได้มากถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่มีความสมเหตุสมผลอยู่ไม่น้อย แต่หากคุณจำเป็นต้องถอนเงินที่มีจำนวนมากกว่า 1 แสนบาท สามารถทำการเบิก – ถอน ผ่านระบบออนไลน์ หรือบริการสายด่วนเงินสด Hello cash ของ first choice ได้เลย ซึ่งสามารถถอนเงินออกมาใช้ได้เต็มจำนวน 500,000 บาทสำหรับผู้ที่สมัครบัตรเฟริสช้อย วีซ่า และจำนวน 300,000 บาทต่อครั้งสำหรับผู้ที่ถือบัตร fist choice ทั่วไป

สนใจสมัครบัตรเฟริสช้อยกดเงินสด จะต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่จึงจะสมัครได้ ?

ในเมื่อบัตรกรุงศรี first choice ใบนี้สามารถใช้งานได้มากกว่าการรูดชำระค่าสินค้าหรือผ่อนชำระค่าสินค้าแต่ยังใช้เป็นบัตรกดเงินสดเฟริสช้อยได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณสนใจที่จะสมัครบัตรเฟริสช้อยกดเงินสด มีสิ่งสำคัญที่คุณต้องรู้คือ คนที่สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนขั้นต่ำกำหนดไว้ที่ 12,000 บาท โดยไม่จำเป็นต้องมีการค้ำประกันใดใดเกิดขึ้นเลย 

เห็นแล้วใช่ไหมว่าบัตรเฟริสช้อยกดเงินสดสามารถใช้กดเงินได้ ถึงแม้จะมีการกำหนดวงเงินขั้นต่ำและวงเงินสูงสุดที่สามารถกดได้ในแต่ละวัน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ผู้เป็นเจ้าของบัตรสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งช่องทางการกดก็มีตู้เอทีเอ็มที่สามารถรองรับได้ทั่วประเทศ และยังรองรับการถอนเงินผ่านระบบออนไลน์ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นในปี 2023 นี้คุณควรสมัครบัตรใบนี้ไว้สักใบเพื่อใช้เป็นบัตรกดเงินสดในยามจำเป็นได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: คิดค่าธรรมเนียมแทนอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ภายใน 30 วัน (คิดค่าบริการรอบบิลถัดไป)
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงิน 100 บาทด่วนในช่วงเวลาที่เร่งด่วนในยามฉุกเฉิน
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 16-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 60 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: กดเงินฉุกเฉินกรุงเทพได้วงเงินสูงมากกว่าที่อื่น