บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 7.5-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 36 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ เงินเดือน 10000 ก็สมัครได้

สปีดี้แคชคือชื่อของบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ใช่ไหม ?

ถูกต้องแล้วค่ะ บัตรสปีดี้แคชหรือบัตร speedy cash scb เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินร่วมกับ SCB สินเชื่อไทยพาณิชย์ที่มีอยู่ในขณะนี้ นอกจากวงเงินที่ให้ได้จะมากถึงหลักล้านแล้ว ความเด่นที่ทำให้หลาย ๆ คนพูดถึงบัตรกดเงินสด scb ใบนี้เป็นอย่างมากก็คือการที่คุณสามารถสมัครได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารมาก่อนเลยแค่มีแอพ scb easy เท่านั้น เพราะขั้นตอนสมัครและกระบวนการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับบัตรใบนี้สามารถทำผ่านระบบออนไลน์ของทางแอพได้ทั้งสิ้น และความเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือไม่ว่าคุณจะนำบัตรไปกดเงินสดออกมาจากธนาคารสาขาไหนก็ตาม ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดเลย เพราะถ้าเป็นบัตรกดเงินสดใบอื่น ๆ แล้วหล่ะก็อย่างน้อย 15 – 20 บาท คุณจะต้องถูกหักไปจากบัญชีเมื่อได้กดเงินออกไปใช้อย่างแน่นอน  นอกจากบัตรสปีดี้แคชแล้ว ก็ยังมีบัตรสปีดี้ เอ็ม แคช ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสด scb m speedy cash เช่นกัน แต่จะเน้นหนักที่ไปที่เหล่านักช็อปขาประจำของห้างเดอะมอลล์ หากมีบัตรกดเงินสดไว้ในมือแล้วหล่ะก็รับรองได้เลยว่าจะช็อปเพลินจนหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว

สนใจสมัครบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ แนะนำช่องทางสมัครที่จะทำให้ได้บัตรเร็วที่สุด

อย่างที่รู้กันเป็นอย่างดีแล้วว่าบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์นั้นเป็นบัตรสินเชื่อบุคคลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งการบริการของธนาคารส่วนใหญ่แล้วสามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้แทบจะทุกอย่าง เพราะฉะนั้นแล้วในปี 2566 ถ้าต้องการทำบัตร speedy cash scb หรือ บัตร speedy m cash ให้ได้บัตรมาใช้เร็วที่สุดในการสมัครบัตรกดเงินสด scb ผ่านแอพ scb easy เพราะคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องไปต่อคิวรอที่ธนาคาร อีกทั้งสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง และหากคุณอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ กี่วันอนุมัติ บอกเลยว่ายิ่งสมัครผ่านทางแอพ ยิ่งจะทราบผลกันอนุมัติได้เร็วขึ้น ซึ่งเร็วสุดจะอยู่ที่ 7 วันทำการ และมากสุดจะอยู่ที่ 15 วันทำการเท่านั้นเอง จากนั้นธนาคารจะอนุมัติเงินให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงเข้าบัญชีแล้วจะส่งบัตรกดเงินสดมาให้คุณอย่างเร็วที่สุด

ไม่มีแอพ scb easy สมัครบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ได้หรือไม่ ? 

สำหรับวิธีการสมัครแล้วนั้น หากตัวคุณไม่มีแอพ scb easy อยู่ในมือถือ ก็ยังทำการสมัครได้อยู่เหมือนเดิม แต่จะใช้รูปแบบการสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารแทน ซึ่งขั้นตอนการทำบัตรกดเงินสดก็ไม่ได้แตกต่างไปจากการสมัครผ่านแอพสักเท่าไหร่ เพียงแค่กรอกรายละเอียดและข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนตามที่ระบบได้แจ้งเอาไว้ หลังจากกดส่งข้อมูลไปแล้วเจ้าหน้าที่ก็จะติดต่อกลับมาเหมือนกับการสมัครผ่านแอพทุกอย่าง รวดเร็ว เข้าถึงง่าย และสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน แต่อย่างไรก็แล้วแต่ การมีแอพ scb easy อยู่ในมือถือ จะช่วยให้คุณอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับบัตรได้เร็ว และการโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อที่สามารถกดออกมาใช้จ่ายหลังจากการอนุมัติแล้วก็สามารถทำได้เร็วกว่าปกติ นี่จึงเป็นเหตุผลที่หากคุณต้องการมีบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ก็ต้องมีแอพ scb easy ด้วยเช่นกัน 

บัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์ ถือได้ว่าเป็นอีกสินเชื่อหมุนเวียนให้เงินด่วนฉุกเฉินรูปแบบหนึ่งที่สมัครง่าย และค่อนข้างรู้ผลการอนุมัติที่เร็ว ซึ่งช่วยให้คุณกดเงินออกไปใช้ได้เร็วกว่าการขอสินเชื่อหรือขอกู้เงินอีกด้วย สำหรับปี 2023 นี้หากจำเป็นต้องใช้เงิน บัตรกดเงินสด scb ก็เป็นตัวเลือกทางการเงินที่ดีแก่คุณได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.8-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-48 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้ (ต้องเป็นลูกค้า ธ.ก.ส.อยู่แล้ว)
ร้อยละ: ร้อยละ 4 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-18 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เงินด่วน ธกส 50000 ปี 2566 ตอบโจทย์ทุกความต้องการ