บัตรกดเงินสด อิออน

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-48 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด อิออนให้วงเงินสูงมากกว่าที่อื่นๆ

บัตรกดเงินสด อิออน ช่วยคุณได้เมื่อต้องการใช้เงิน 2566

ปัจจุบันนี้หากคุณต้องการใช้เงินด่วน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงินสักก้อนมีหลากหลายช่องทางที่ทำให้คุณได้เงินก้อนนั้นมาใช้ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการขอสินเชื่อจากธนาคาร การกู้เงินออนไลน์ การใช้ยอดเงินคงเหลือในบัตรเครดิตแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดออกมาใช้แทนการรูดซื้อสินค้า หรือแม้กระทั่งการใช้บัตรกดเงินสด แต่ขั้นตอนและวิธีการสมัครรวมถึงระยะเวลาที่ใช้ในการรอเงินสดก็แตกต่างกันออกไป แต่วิธีที่ทำให้คุณได้เงินมาใช้อย่างถูกกฎหมาย เร็ว และง่ายที่สุดที่เราจะแนะนำคือบริการเงินสดใช้ได้ทันทีของบัตรกดเงินสด อิออน มาดูกันเลยว่ามีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้เราแนะนำให้คุณสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนี้ใบนี้

เงื่อนไขน้อยและสมัครง่ายกับบัตรกดเงินสด อิออน

ขอเป็นอีกเสียงที่การันตีเลยว่าบัตรกดเงินสด อิออน กำหนดเงื่อนไข คุณสมบัติของผู้ที่จะทำบัตร aeon ไว้น้อยมาก ซึ่งคุณจะไม่เจอในคุณสมบัตรของผู้ที่จะสมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่น ๆ เลย ซึ่งเงื่อนไขทางด้านคุณสมบัตรที่ต้องมี คือ

  • มีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี เท่านั้น ซึ่งเป็นช่วงอายุที่เหมาะสมที่จะมีบัตรกดเงินสด aeon
  • ทำงานในบริษัทหรือหน่วยงานนั้น ๆ มาแล้วไม่น้อยกว่า 4 เดือน ซึ่งหากเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดที่เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคาร ส่วนใหญ่แล้วอายุงานต้อง 1 ปีขึ้นไป 
  • เกณฑ์รายได้หรือเงื่อนไขทางด้านเงินเดือนอยู่ 8,000 บาทเท่านั้น จึงทำให้ผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงานและผ่านช่วงทดลองงานมาแล้วนิยมสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกัน 
  • มีบ้านพักอาศัยหรือสถานที่ทำงานที่ชัดเจน และที่สำคัญมีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

จะเห็นได้ว่าเงื่อนไขดังกล่าวที่ทาง aeon ได้กำหนดไว้นั้นน้อยมาก อีกทั้งไม่จำเป็นต้องหาคนค้ำประกันเลย แต่จะมีการตรวจเช็คประวัติการใช้เงินด้วย หากคุณเป็นผู้สมัครรายใหม่ตรงนี้จะไม่มีปัญหาเลยเพราะประวัติทางการเงินยังโปร่งใส ส่วนการสมัครใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น บอกเลยว่ามีแค่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร เอกสารรับรองเงินเดือน / รายได้ที่ทางบริษัทหรือที่ทำงานออกให้ และสำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคารที่คุณใช้อยู่เท่านั้น แล้วนำไปยื่นที่สาขาของหน่วยให้บริการทำบัตรกดเงินสด aeon ได้เลย หรือจะสมัครผ่านออนไลน์ก็ได้ ทั้งง่ายและเร็วยิ่งกว่า 

ใช้บัตรกดเงินสด อิออน ทำอะไรได้บ้าง ? 

เมื่อคุณได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสด อิออนแล้ว ถ้าจะถามว่าบัตรใบนี้กดเงินสดได้ไหม ? คำตอบที่ได้จะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกจากว่าได้เท่านั้น เพราะชื่อก็บอกแล้วว่าว่าเป็นบัตรอิออน กดเงินสด คุณสามารถกดเงินสดที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนยัวร์แคช ได้ทันทีส่วนวงเงินที่ได้นั้นจะมีการคำนวณเทียบจากเงินเดือนของคุณเป็นหลัก ขั้นต่ำก็อยู่ที่ 1 เท่าของเงินเดือน แต่นอกจากจะกดเงินสดได้แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าบัตรใบนี้ยังเป็นบัตรสมาชิก aeon และยังเป็นบัตรที่คุณใช้รูดผ่อนชำระค่าสินค้าแทนเงินสดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสมัครบัตรเพียงเดียว สามารถใช้บริการได้ถึง 3 ฟังก์ชันเลย คุ้มเกินคุ้มจริง ๆ 

จริงอยู่ที่บัตรกดเงินสด อิออน เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายและเงื่อนไขน้อย จึงทำให้เป็นที่นิยมแก่กลุ่มคนที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงาน แต่เราแนะนำให้ใช้ยามจำเป็นหรือต้องการเงินด่วนเท่านั้น เพราะหากใช้บ่อยเกินไปเมื่อถึงคราวที่ต้องชำระเงินคืน คุณอาจต้องแบกรับภาระหนี้ส่วนนั้นมากจนเกินความจำเป็นก็ได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 17-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-12 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด a money รูดซื้อของ ผ่อนของก็ได้
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด ktc สามารผ่อนสินค้ากับร้านที่ร่วมรายการได้
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-60 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครขอสินเชื่อกรุงไทยรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ทันที