บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 7,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.8-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 6-48 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส คืออะไร ?

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส หรือ บัตร Umay Plus เป็นบริการทางการเงินรูปแบบหนึ่งที่มีลักษณะเป็นสินเชื่อเงินหมุนเวียนโดยใช้เป็นบัตรกดเงินสดออกมาเพื่อใช้จ่าย โดยปกติแล้วบัตรใบนี้เหมาะกับคนทุกเพศ ทุกวัย และทุกกลุ่มอาชีพ จะเห็นได้บ่อยว่าคนที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วัยทำงานจะนิยมทำบัตรยูเมะพลัสกันก่อนเป็นลำดับแรก เพราะด้วยเงื่อนไขเรื่องเงินเดือนที่กำหนดขั้นต่ำไว้แค่ 7000 บาท เท่านั้น จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่เริ่มทำงานจะสมัครกันเป็นส่วนใหญ่ แล้วค่อยสมัครบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตใบอื่น ๆ ตามมาในภายหลังเมื่อเงินเดือนได้มีการปรับขึ้นแล้ว 

บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส ดีไหม ? ต้องเตรียมเอกสารในการสมัครอะไรบ้าง ?

หากคุณอยากรู้ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม ? ต้องดูด้วยว่าวัตถุประสงค์การใช้งานของคุณเป็นแบบใด ถ้าจะใช้เพื่อสำหรับกดเงินสดในกรณีที่หมุนเงินไม่ทันหรือเกิดเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากกว่าที่มีอยู่ ก็ถือว่ามีบัตร umay plus นี้ไว้ไม่เสียหาย แต่ถ้าจะสมัครทิ้งไว้เฉย ๆ เพื่อให้ดูมีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเยอะ ๆ ในกระเป๋าตังค์ก็อย่าสมัครเลยดีกว่า เพราะนั่นอาจทำให้คุณเกิดภาระทางการเงินเพิ่มขึ้นหากจำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อรักษาสถานภาพของบัตรไว้ หาคุณต้องการทำบัตรกดเงินสดumay plus อย่างน้อย ๆ แล้วจะต้องเตรียมเอกสารเหล่านี้ไว้ก่อน ซึ่งล้วนแต่เป็นเอกสารจำเป็นทั้งสิ้น

  • บัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุของผู้ที่จะทำบัตร
  • เอกสารที่แสดงถึงรายได้ที่ตัวผู้สมัครได้รับมาในแต่ละเดือน เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ซึ่งเอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งนี้ จะต้องรับรองย้อนหลัง 2 เดือน 
  • เบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้และต้องเป็นเบอร์ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันเท่านั้น เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อ

ใช้บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสอย่างไร ให้คุ้มค่า โดนใจมากที่สุด 

อย่างที่รู้กันว่าบัตรกดเงินสดumay plus นั้นเป็นบัตรที่ใช้กดเงินสดและเป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งไม่ต่างอะไรกับการขอกู้เงินหรือขอสินเชื่อจากธนาคารเลย เพราะฉะนั้นในเรื่องของดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม หรือค่าบริการต่าง ๆ ก็ต้องมีการเรียกเก็บอยู่แล้ว  ถึงแม้ว่าในการกดเงินออกมาจากตู้แต่ละครั้งจะไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการกด 3% หรือไม่ต้องบวกเพิ่มภาษี 7% ก็ตาม แต่ตัวผู้ใช้บัตรเองก็ต้องระวังการใช้จ่ายด้วย ซึ่งลองทำตามทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราดู เพื่อให้คุณใช้งานบัตร umay plus ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด 

  • ใช้สำหรับกดเงินสดในยามที่จำเป็นเท่านั้น เพราะเงินสดที่ได้จากการกดจากตู้บริการประเภทนี้ไม่ใช่การกดเงินแบบใช้บัตรเดบิต เพราะฉะนั้นคุณจะต้องจ่ายเงินส่วนที่กดออกมาพร้อมดอกเบี้ยกลับไปด้วย 
  • ให้นำบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส กดเงินออกมาจากตู้บริการของบัตรเท่านั้น ซึ่งหากต้องการรู้ว่าบัตรยูเมะพลัสกดตู้ไหนได้บ้าง ? ให้สังเกตจากสัญลักษณ์หรือโลโก้ของยูเมะพลัสเท่านั้น หากนำบัตรนี้ไปกดเงินจากตู้อื่น อาจต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดด้วย 
  • เมื่อถึงเวลาที่ต้องชำระเงินคืน พยายามจ่ายให้เท่ากับจำนวนที่กดออกมา อย่าจ่ายเฉพาะยอดขั้นต่ำเท่านั้น เพราะมิเช่นนั้นแล้วในเดือนถัดไปคุณอาจต้องเจอภาระหนี้สินที่ต้องจ่ายเพิ่มอีกก็เป็นได้

ในการใช้งานบัตรกดเงินสด ยูเมะพลัสนั้น คุณสามารถนำทริคเหล่านี้ที่เราแนะนำไปใช้ได้ เชื่อว่าจะทำให้คุณรู้หลักการในการใช้บัตรมากยิ่งขึ้น เกิดการใช้จ่ายอย่างระมัดระวังและไม่ก่อให้เกิดปัญหาหนี้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 15-25 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 48 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดสมัครวันนี้รับรับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 19.99-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: บัตรกดเงินสด ktc สามารผ่อนสินค้ากับร้านที่ร่วมรายการได้