บัตรกดเงินสดกรุงไทย

รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 12,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ร้อยละ 20-25 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยออนไลน์รับวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสด กรุงไทย มีไหม ?

บัตรกดเงินสดเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หรือบริการทางการเงินที่ทุกธนาคารต้องมี ซึ่งออกมาควบคู่กันกับบัตรเครดิต บางธนาคารอาจมีบัตรกดเงินสดเพียงแค่ประเภทเดียวและในขณะเดียวกันบางธนาคารก็มีมากถึงเกือบ 10 ประเภทด้วยกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับนโยบายของธนาคารนั้น ๆ สำหรับธนาคารกรุงไทยแล้วนั้นก็มีบริการบัตรกดเงินสด กรุงไทยด้วยเช่นกัน ซึ่งบัตร กรุงไทยที่ว่านี้มีชื่อว่าบัตรกดเงินสด ktc proud ซึ่งหลัก ๆ แล้ววัตถุประสงค์ของการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยสำหรับ 2566 ก็เพื่อใช้กดเป็นเงินสดออกมาใช้จ่ายแทนการขอสินเชื่อหรือการรูดซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต ซึ่งค่อนข้างทำได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังรองรับการถอนเงินสดผ่านระบบออนไลน์ได้อีกด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณสามารถเบิก – ถอนเงินออกมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องกดเงินหรือถอนเงินผ่านทางตู้กดเงินสดเท่านั้น 

บัตรกดเงินสด กรุงไทยและบัตรเดบิตกรุงไทยเหมือนหรือต่างกันอย่างไร ? 

จริงอยู่ที่ว่าทั้งบัตรกดเงินสด กรุงไทยและบัตรเดบิตกรุงไทย ต่างก็เป็นบัตรที่ใช้กดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็ม แต่บัตรทั้งสองใบนี้ต่างกันตรงที่ บัตรกดเงินสด กรุงไทย จะเป็นในลักษณะของสินเชื่อหมุนเวียนที่คุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ และเมื่อถึงเวลาตามที่กำหนดก็ต้องชำระคืนพร้อมดอกเบี้ยเพื่อให้เงินในบัตรคงเหลือเท่ากับครั้งแรกที่ได้บัตรมา ส่วนบัตรเดบิตกรุงไทยนั้นเป็นการกดเงินจากบัญชีของคุณมาใช้จ่าย โดยที่ไม่ต้องชำระคืนหรือจ่ายดอกเบี้ยแต่อย่างใด หรือจะใช้รูดชำระค่าสินค้าก็ได้ ซึ่งการใช้เงินจากบัตร กรุงไทย ที่เป็นบัตรเดบิตนี้จะไม่ใช่ในลักษณะของการสร้างหนี้หรือนำเงินในอนาคตมาใช้ก่อนแล้วจ่ายคืนทีหลังแต่จะเป็นการใช้เงินที่มีอยู่ ณ ปัจจุบันในตอนนั้นเลย 

บัตรกดเงินสด กรุงไทย ดีกว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่นอย่างไร ? 

หากคุณได้ทำการเสิร์จหาข้อมูลโดยการพิมพ์ว่า บัตรกดเงินสดกรุงไทย pantip ก็จะพบกับข้อมูลมากมายที่เกี่ยวข้องกับบัตร กรุงไทย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นว่าบัตรกดเงินสด กรุงไทยนั้นมีข้อดีกว่าบัตรกดเงินสดของธนาคารอื่นอย่างไรบ้าง เรามาดูกันเลยว่าบัตรเล็ก ๆ ใบนี้มีดีอย่างไรบ้าง ?

  • เงินเดือนหมื่นต้น ๆ ก็สมัครได้ เพราะทาง ktc ซึ่งเป็นผู้ดูแลผลิตภัณฑ์บัตรต่าง ๆ ของธนาคารกรุงไทยได้กำหนดเงินเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 12,000 บาทเท่านั้น หากเป็นธนาคารอื่นจะกำหนดไว้ที่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • วงเงินที่ให้ได้ในปี 2023 นี้มากถึง 5 เท่าของเงินเดือนเลยทีเดียว และได้กำหนดเพดานสูงสุดไว้ถึง 3 ล้านบาท ซึ่งค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับวงเงินของบัตรกดเงินสดอื่น ๆ ที่ให้ได้สูงสุดแค่ 1 ล้าน 5 แสนบาท
  • เรื่องค่าธรรมเนียมทั้งรายปีหรือแรกเข้าหมดห่วงไปได้เลยเพราะทาง ktc ให้ฟรีตลอดอายุการใช้งานของบัตรนี้เลยหรือจนกว่าคุณจะเลิกใช้งานบัตร กรุงไทยใบนี้
  • การสมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยทำได้ง่าย ไม่ว่าจะผ่านระบบออนไลน์ หรือผ่านทางแอพ หรือจะสมัครที่ธนาคารเอง สะดวกด้วยกันทุกที่
  • สามารถจัดการรูปแบบการชำระเงินคืนได้ด้วยตัวเอง ทั้งยังมีโปรโมชั่นร่วมรายการ 0% มากมาย ส่งผลให้ดอกเบี้ยก็ถูกลงไปกว่าเดิม

บัตรเงินสด กรุงไทย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ได้ปล่อยออกมาเพื่อให้เหมาะกับพฤติกรรมทางการเงินของคนในปี 2566 ได้อย่างแท้จริง ทั้งรูปแบบการสมัคร การใช้งานและการจัดสรรค่าใช้จ่าย เพราะฉะนั้นแล้วหากมีไว้สักใบเชื่อเลยว่าการจัดการทางการเงินของคุณจะง่ายขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ทรูมันนี่วอลเล็ท บริการยืมเงินค่าโทรฉุกเฉิน
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 30 ต่อปี
ระยะเวลา: 3-6 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ลงทะเบียนกู้เงิน piggy bank สินเชื่อออนไลน์วงเงินไม่เกิน 10,000 บาท
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ร้อยละ 0.65-0.75 ต่อเดือน
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ใช้เงินด่วนยามฉุกเฉิน