ทรูมันนี่วอลเล็ท

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: 1-3 เดือน
→ ขอสมัครทันที
รายละเอียดเพิ่มเติม: ทรูมันนี่วอลเล็ท บริการยืมเงินค่าโทรฉุกเฉิน

รู้จักกับทรูมันนี่วอลเล็ทให้มากขึ้นกว่าเดิม

ทรูมันนี่วอลเล็ท (truemoney wallet) หรือ true wallet ในชื่อสั้น ๆ ที่ช่วยให้จำกันได้ดียิ่งขึ้นนั้น เป็นแอพลิเคชั่นที่คนส่วนใหญ่ใช้จ่ายผ่านโทรศัพท์แทนเงินสดเพื่อช่วยลดการสัมผัสกับร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าทั่วไปที่มีเครื่องหมายรองรับการใช้งานของแอพนี้ ซึ่งนอกจากจะทำให้การใช้จ่ายของคุณง่าย สะดวกและรวดเร็ว ทั้งการชำระค่าสินค้า จ่ายค่าบิล จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ และบริการเติมเงินรวมถึงโอนเงินแล้วนั้น บริการของ truemoney wallet ยังมีมากกว่านี้อีกซึ่งจะเป็นการให้บริการเพิ่มเติมเฉพาะของลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือของ true แบบเติมเงินเท่านั้น ซึ่งบริการที่ว่านี้ก็คือสินเชื่อทรูมันนี่หรือจะเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ แล้วก็คือการยืมเงินทรูวอลเลทนั่นเอง โดยรูปแบบการในเรื่องของการนำเงินออกมาใช้จ่ายและการชำระเงินคืนนั้นจะทำผ่าน true wallet ซึ่งค่อนข้างสะดวกและเหมาะสมกับผู้ที่ใช้งานมือถืออยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

จำนวนเงินเท่าไหร่ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการยืมเงินกับทรูมันนี่วอลเล็ท

อย่างที่รู้กันว่าสินเชื่อทรูมันนี่นั้นจะเป็นในลักษณะของ micro credit นั่นก็คือเป็นการยืมเงินทรูวอลเลท ในจำนวนที่ไม่มากนัก เพราะวงเงินที่สามารถให้ยืมได้ของแต่ละคนจะไม่เท่ากัน ซึ่งขึ้นอยู่กับการสมัครและยอดการใช้จ่ายผ่านบิลทรู ซึ่งส่วนมากแล้วคนนิยมยืมเงินกับทรูมันนี่วอลเล็ทตั้งแต่หลักร้อย อย่างเช่น ยืมเงินทรู 500 ยืมเงินทรู้ 300 บาท หรือยืมเงินทรูมูฟ500 หรือจะยืมมากถึงหลักพันเลยก็ได้ ซึ่งในจำนวนเงินหลักพันบาทนี้ส่วนใหญ่จะยืมกันที่ 3000, 2000 หรือยืมเงินทรู 5000 แต่ทางทรูจะให้ได้มากสุดแค่ 4 เท่าของยอดจ่ายบิลของคุณเท่านั้น และแน่นอนว่าโอกาสที่คุณจะสามารถยืมเงินได้ถึงหลักหมื่นนั้นก็เป็นไปได้น้อยมากเช่นกัน ดังนั้นการยืมเงินทรูวอลเลทกับไมโครเครดิตทรูนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินมาใช้จ่ายในจำนวนที่ไม่มากนักให้พอใช้จ่ายหมุนเวียนได้เท่านั้น

สุดท้ายแล้วทรูมันนี่วอลเล็ทเหมาะสมที่จะใช้จ่ายในปี 2566 มากน้อยแค่ไหน ?

เพราะปัจจุบันนี้การใช้จ่ายส่วนใหญ่จะนิยมทำผ่าน wallet เนื่องจากมีความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานได้ง่าย อีกทั้งไม่ต้องเสี่ยงกับการสัมผัสเชื้อโรคอีกด้วย อีกทั้งในสมัยนี้ wallet หรือที่เรียกว่ากระเป๋าเงินออนไลน์นั้นยังสามารถทำอะไรได้หลาย ๆ อย่าง เช่นเดียวกับทรูมันนี่วอลเล็ทที่ยังมีสินเชื่อทรูมันนี่ให้คุณได้ใช้บริการยืมเงินอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วเชื่อว่าด้วยรูปแบบการดำเนินชีวิตสมัยใหม่รวมถึงความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีและการเข้าถึงง่ายจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะยกให้ truemoney wallet เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสมและเข้ากับยุคสมัยของปี 2566 เป็นอย่างยิ่ง

เพราะการใช้จ่ายในยุคนี้ไม่ได้จำกัดไว้แค่ต้องจ่ายด้วยเงินสดเท่านั้น คุณจึงเห็นได้ว่ามีรูปแบบการใช้จ่ายที่หลากหลายเกิดขึ้น โดยเฉพาะทรูมันนี่วอลเล็ทนี้ถือได้ว่าเป็นรูปแบบการจ่ายเงินที่ประยุกต์เอาเทคโนโลยีมาใช้งานเป็นรายแรก ๆ อีกทั้งยังได้พัฒนาให้สามารถใช้บริการยืมเงินทรูวอลเลทและขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้อีกด้วย หากคุณอยากก้าวทันยุค ทันสมัย เริ่มต้นใช้จ่ายด้วย true wallet ก่อนเป็นอย่างแรก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
ระยะเวลา: ไม่กำหนด
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: แอป kept การเก็บเงินในรูปแบบใหม่
รายได้ของผู้กู้: ขั้นต่ำ 10,000 บาท/เดือน
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี
ระยะเวลา: 12-36 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน สมัครออนไลน์ง่ายๆ
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ: ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
ระยะเวลา: ผ่อนนานสุด 24 เดือน
→ ฟอร์มสมัคร
รายละเอียดเพิ่มเติม: เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อรถทุกประเภทแลกเงิน